Gia Đình Hiện Đại

SỨC KHỎE

Cô gái 18 tuổi khóc ròng vì “yêu” qua quần chíp vẫn chậm “đến tháng”

Suốt mấy hôm nay, Hà muốn khóc ròng vì đã chậm nguyệt san tận nửa tháng. Hà hoảng hốt cũng không dám thử que thử thai. Bởi Hà sợ, nếu que thử lên 2 vạch thì sao đây?

Mới 18 tuổi nhưng Ngân Hà đã có tình cảm với bạn trai khác giới cách đây 1 năm. Tình yêu học trò trong sáng khiến Hà chẳng bao giờ nghĩ, sẽ đến ngày cô đi quá giới hạn. Bởi vì, trước mắt Hà chỉ còn vài tháng nữa là sẽ ngày tốt nghiệp phổ thông trung học và thi đại học. Cả một tương lai sẽ mở ra phía trước mắt Hà.

Vậy mà, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Ban đầu Hà yêu Quân – chàng trai sinh viên năm thứ 3 đại học chẳng bao giờ đi quá những cái nắm tay và những nụ hôn nồng nàn. Nhưng rồi những lần 2 người đi chơi riêng ngày một nhiều hơn. Hai người cũng thường xuyên đi quá những nụ hôn bằng những lần du thám khám phá cơ thể nhau.

Đã bao lần, Hà ngăn Quân lại vào đúng lúc ham muốn trong Quân trỗi dậy. Quân cũng như bừng tỉnh bởi thật sự nếu xảy ra có bầu ngoài ý muốn, Quân cũng không thể cho Hà một đám cưới trọn vẹn như bao người yêu khác. Hơn nữa, cả hai lại còn đang đi học và ở cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới. Do đó, Quân cũng tiếc nuối dừng lại.

Nhiều lần, để chuyện gần nhau không xảy ra, Hà đã kiên quyết không đi chơi riêng với Quân. Nếu có, Hà cũng thường rủ Quân đến chỗ đông người, không cho Quân có cơ hội gần gũi để ham muốn chuyện ấy trỗi dậy.

yeu1
Đã bao lần, Hà ngăn Quân lại vào đúng lúc ham muốn trong Quân trỗi dậy

Cho tới một ngày, Hà tới phòng trọ của Quân nhờ Quân giải giúp bài luận khó. Không may cho Hà đúng hôm ấy, người bạn trọ cùng Quân lại có việc phải về quê. Vậy là cả phòng chỉ có Quân và Hà.

Do có cơ hội thuận lợi nên Quân lại mon men đòi hỏi Hà. Trong phút mềm yếu, Hà cũng không kìm được lòng nên đồng ý chiều Quân “vượt rào” đến Y.

Cụ thể, Hà và Quân chỉ dám quan hệ bên ngoài. Lúc ấy thì Hà vẫn còn mặc quần áo lót, còn Quân thì không. Sau lần quan hệ đó, Hà tưởng như vậy đã là biện pháp tránh thai an toàn. Nào ngờ, Hà vẫn bị chậm nguyệt san.Suốt mấy hôm nay, Hà muốn khóc ròng vì đã chậm nguyệt san tận nửa tháng. Hà hoảng hốt cũng không dám thử que thử thai. Bởi Hà sợ, nếu que thử lên 2 vạch thì sao đây?

Chia sẻ về tình huống quan hệ bên ngoài, liệu có dính bầu, các chuyên gia tư vấn của Cửa sổ tình yêu lý giải rằng: Có nhiều nguyên nhân khiến nguyệt san của bạn gái trên đến hẹn không lên. Trong đó, đáng chú ý nhất là tâm lý lo sợ mang bầu do yêu không có biện pháp phòng vệ chắc chắn. Bởi tâm lý thất thường, stress cũng khiến cho cô nàng nguyệt san lên xuống thất thường.

Còn việc các đôi bạn trẻ thường có ham muốn ân ái khi bạn gái vẫn đang mặc quần lót, nếu bạn trai đó dù không hay có xuất tinh thì vẫn có thể an tâm vì không thể mang thai được.

Lý do là vì, dù cậu nhỏ có xuất binh đi chăng nữa thì tinh trùng cũng không thể chui qua quần lót để bơi qua âm đạo rồi đi lên gặp trứng được và mang thai được.

Các chuyên gia tư vấn cũng khuyên, với những cặp đôi còn quá trẻ chưa sẵn sàng khi quan hệ tình dục thì tốt nhất không nên “yêu”. Ngược lại, những cặp đôi trẻ nên trang bị thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản để tránh để lại những kết quả không mong muốn.

Theo Người Đưa Tin

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT