Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Cổng Chiến Binh: Phim võ thuật thần thoại của Nga và Trung Quốc hợp tác sản xuất

Cổng Chiến Binh là một bộ phim The Warriors Gate là dự án phim kết hợp Trung – Pháp tiêu biểu của điện ảnh Hoa Ngữ được ra mắt vào năm 2016. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Matthias Hoene, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám của cả hai quốc gia Trung – Pháp như: Uriah Shelton, Triệu Hựu Đình, Nghê Ny…

Câu chuyện của Cổng Chiến Binh xoay quanh Jack Bronson (Uriah Shelton), một cậu bé tuổi teen sống cùng mẹ. Do gầy gò ốm yếu nên cậu thường xuyên bị lũ bạn xấu tính bắt nạt và chỉ biết trốn chạy. Song, trong thế giới ảo, Jack lại là một game thủ cừ khôi.

Một ngày nọ, cậu vô tình nhận được một cổ vật gia truyền, vốn là cánh cửa dẫn đến thế giới Trung Quốc cổ đại. Tại đây, Jack gặp gỡ chàng chiến binh cô độc Triệu (Triệu Hựu Đình), người đang cố sức bảo vệ nàng công chúa lưu vong Tô Lâm khỏi sự truy đuổi của gã bạo chúa Arun (Dave Bautista).

Triệu và Tô Lâm ban đầu nghĩ Jack sở hữu sức mạnh vô song, để rồi mau chóng thất vọng khi nhận ra sự thật. Nhưng trong tình huống nguy cấp, chàng chiến binh cổ đại buộc phải giao sự an nguy của nàng công chúa cho Jack, cũng như tay pháp sư lập dị (Ngô Trấn Vũ) đang muốn rèn giũa cậu bé đến từ tương lai trở thành người hùng đích thực.

Cổng Chiến Binh là một bộ phim tương đối nhẹ nhàng, với những pha hành động xen lẫn nhiều tình huống hài hước. Nội dung phim đơn giản, phù hợp với lứa tuổi thiếu niên muốn tìm kiếm yếu tố giải trí thuần túy. Cổng Chiến Binh chắc chắn là một bộ phim võ thuật thần thoại mà bạn không nên bỏ qua.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT