Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Đại Dịch Sống Còn: Phim về hậu tận thế bỗng hot trở lại trong mùa đại dịch cúm

Đại Dịch Sống Còn (tên tiếng anh: Hostile) là bộ phim khai thác chủ đề về hậu tận thế, nơi mà con người gần như đã biến mất sau một đại dịch do chính họ tạo ra. Có thể phần trailer mang dáng dấp của một phim kinh dị, nhưng thực sự thì phim này lại có yếu tố tình cảm chiếm phần lớn thời lượng.

Câu chuyện của Đại Dịch Sống Còn xoay quanh Juliette, cô là một trong số ít người còn sống sót và lành lặn sau một đại dịch khủng khiếp đã quét sạch gần như tất cả các thành phố có con người sinh sống. Trong một chuyến đi kiếm nhu yếu phẩm, Juliette bị lạc tay lái, khiến chiếc xe lộn mấy vòng và bị lật. Tỉnh dậy, cô thấy trời đã tối mịt, chiếc xe bị lật úp, còn chân của mình thì bị gãy lòi xương ra ngoài. Trong đêm, những sinh vật lạ lùng và đáng sợ lại xuất hiện, luôn rình mò xung quanh Juliette để ăn thịt cô.

Phim Đại Dịch Sống Còn chủ yếu khai thác đề tài không hề mới, nó đã được khá nhiều phim điện ảnh cũng như phim truyền hình dài tập sử dụng làm nội dung chính, đơn cử như loạt phim đình đám The Walking Dead cũng đem chủ đề hậu tận thế ra để làm phim. Có lẽ nhà sản xuất biết được khán giả đã gần như chán đề tài cũ mèm này cho nên họ đã đưa vào trong phim một câu chuyện tình cảm đơn giản, câu chuyện đó đủ tốt để khán giả cảm thấy buồn khi xem tới đoạn kết.

Các kể chuyện của phim kinh dị Đại Dịch Sống Còn đôi khi dễ gây rối và làm khán giả khó hiểu khi 2 mốc thời gian khác nhau diễn ra đan xen nhau trong cùng một bộ phim. Mặc dù đã có sự phân tách khá rõ về bối cảnh (hậu tận thế và thời kỳ trước đó) nhưng vẫn thiếu đi sợi dây liên kết ở khoảng nửa đầu của phim, làm cho người xem phân vân không hiểu chuyện gì đang diễn ra, 2 câu chuyện ấy có liên quan gì với nhau hay không. Rất may ở ở nửa cuối, nếu tinh ý thì bạn sẽ dần nhận ra sự liên kết của 2 mốc thời gian ấy.

Phim Đại Dịch Sống Còn (phim kinh di thuyet minh 2020) là bộ phim kinh dị Mỹ được rất nhiều người tìm kiếm để thưởng thức tại nhà trong mùa dịch cúm này. Phim chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn cảm nhận được đặc biệt thú vị về thế giới thời hậu tận thế.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT