Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Đàn bà tuổi gì được mệnh danh là đệ nhất “ham tiền hám của”, rất coi trọng kinh tế

Top 3 con giáp nữ được mệnh danh là đệ nhất ham tiền hám của. Nếu có ý định tiếp cận các cô nàng này cần phải chắn chắn bạn có tiềm lực kinh tế bởi đây chính là các con giáp rất coi trọng kinh tế.

Đứng đầu là các cô nàng tuổi Tỵ:

Trời ban trí tuệ hơn người nên khi chọn bạn đời cũng không chấp nhận ai kém hơn mình mà cần phải là người đàn ông ưu tú.

dan-ba-tuoi-gi-de-nhat-ham-tien-ham-cua-hinh-3

Đối tượng của họ không những phải học cao hiểu rộng, ngoại hình tuấn tú mà gia cảnh cần phải có điều kiện thì mới đủ tiêu chuẩn để các cô nàng chọn làm chồng.

Chỉ cần phát hiện đối phương có điều gì kém hơn họ hoặc không đáp ứng được những điều kiện của họ, đặc biệt là điều kiện kinh tế chắc chắn họ sẽ cần phải cân nhắc lại và có thể sẽ chia tay

Tuổi Ngọ:

Khi yêu các cô nàng này thường dễ mê hoặc bản thân mình nhưng hiện thực nhanh chóng thức tỉnh bản thân họ.

dan-ba-tuoi-gi-de-nhat-ham-tien-ham-cua-hinh-5Chỉ cần phát hiện đối phương không phải là đối tượng họ đang tìm kiếm, không thể đem lại cho họ cuốc sống thoải mái và cũng không giống như những gì họ đang mong đợi chắc chắn sẽ làm họ mất hứng.

Đặc biệt họ thường đòi hỏi cao điều kiện kinh tế đối với người đàn ông mà họ sẽ lựa chọn để gắn bó. Vì thế không đơn giản có được cơ hội gắn bó với các cô nàng tuổi Ngọ nếu bạn chưa có cuộc sống kinh tế đủ cho các nàng ấy cảm thấy yên tâm cho cuộc sống trong tương lai của mình.

Tuổi Tuất:

Tuy mồm các cô nàng này luôn nói cần nhất là cảm giác an toàn nhưng trên thực tế họ lại rất trọng vấn đề gia cảnh của đối phương.

dan-ba-tuoi-gi-de-nhat-ham-tien-ham-cua-hinh-10Họ cần một người có tiềm lực kinh tế để làm điều kiện đảm bảo cho cuộc sống của họ và họ luôn đặt điều kiện này là điều kiện quan trọng để lựa chọn đối tượng để gửi gắm đời mình.

Họ tuyệt đối không bao giờ dùng cuộc sống và tương lai của mình ra làm trò chơi hay thử một canh bạc. Nếu đối phương không có điều kiện kinh tế cho dù có nhiệt tình theo đuổi cũng khó mà làm xiêu lòng các cô nàng tuổi Tuất.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/phong-thuy/dan-ba-tuoi-gi-de-nhat-ham-tien-ham-cua-716902.html#p-10

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT