Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Dấu hiệu trên bàn tay cho thấy bạn là người vô cùng đặc biệt

Nếu trên lòng bàn tay xuất hiện chữ M, bạn là người vô cùng đặc biệt đấy.

Từ lâu, xem tướng tay đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới – như Châu Á, Ba Tư, Israel hay Baby;on. Nhiều người nổi tiếng như Mark Twain hay Thomas Edison sẵn sàng lặn lội cả ngàn dặm để đi xem tay.

Nhiều người coi xem tướng tay chỉ là bộ môn “giả khoa học” (pseudoscience), không chính xác. Tuy nhiên mặt khác, cũng có những nghiên cứu chỉ ra từ việc xem xét bàn tay, ta có hiểu thêm về sức khỏe và tính cách con người. Và mỗi ngày, vẫn có rất nhiều người trên thế giới tỉ mẩn quan sát những đường chỉ tay trên bàn tay mình để hiểu hơn về chính con người và vận mệnh của mình.

Nhiều chuyên gia xem tướng tay nhận định, những người có chữ M trên lòng bàn tay là người vô cùng đặc biệt.

Được biết, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong quá khứ, bao gồm các nhà lãnh đạo vĩ đại, các nhà tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

dau-hieu-nguoi-dac-biet

Người trên tay có chữ M đặc biệt tài năng, trực giác nhạy bén.

 

Dấu hiệu chữ M được ghép bởi đường sinh mệnh, đường học vấn, đường tình duyên và một phần đường định mệnh. Nếu trên lòng bàn tay bạn có chữ M, bạn đặc biệt may mắn và tài năng. Bạn sở hữu trực giác mạnh mẽ và tinh thần kinh doanh nhanh nhạy.

Ngoài ra, người trên lòng bàn tay có chữ M cũng không phải tuýp hay gian dối. Và họ cũng không thích người khác lừa dối mình – tóm lại là người rất đáng tin cậy và chân thành.

Đồng thời, nhờ trực giác nhạy bén, họ sẽ dễ dàng phát hiện ra đâu là lời nói thật, và đâu là dối trá.

Thông thường, nếu cùng sở hữu biểu tượng chữ M trên lòng bàn tay, thì trực giác của phụ nữ sẽ mạnh hơn nam giới.

Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Vì vậy, quan trọng là bạn hãy nhanh tay nắm bắt các cơ hội đến với mình.

Theo Khỏe & Đẹp

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT