Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Đoạt Sói: Vai phản diện tiếp theo của Ngô Kinh sau thành công của Sát Phá Lang

Đoạt Sói là một bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của Ngô Kinh với Hồng Kim Bảo và Nhậm Đạt Hoa kể từ sau bộ phim Sát Phá Lang đã rất thành công. Bộ phim được ra mắt năm 2008, bộ phim kể về cuộc chiến đẫm máu để tranh giành quyền lực của các băng đảng xã hội đen Hong Kong lúc bấy giờ.

Ban đầu, các nhà sản xuất từng định biến Đoạt Sói trở thành phần tiền truyện cho Sát Phá Lang nên vai diễn của Ngô Kinh trong bộ phim mới có phần lặp lại hình ảnh của tên sát thủ máu lạnh Jack. Trong một vai diễn không mang nhiều tính đột phá, anh chỉ được ca ngợi qua màn giao đấu bằng binh khí với Hồng Kim Bảo ở cuối phim.

Ngoài Ngô Kinh, thật thiếu sót nếu không nói đến siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo trong Đoạt Sói. Ngôi sao võ thuật vào vai đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng. Bên cạnh đại ca Lung lúc nào cũng có 2 đàn em là Tung và Tin Hung. Tung (Nhậm Đạt Hoa) là một tay nghiện cờ bạc còn Tin Hung (Ngô Kinh) là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen hồng kông lúc này.

Đại ca Lung bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình. Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy chướng mắt đối với Lung và luôn tìm mọi cách để lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt. Đây chính là bắt nguồn là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội. Hãy cùng theo dõi bộ phim hành động võ thuật này để theo dõi cũng như thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT