Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Đội Chống Tham Nhũng 2: Phim hành động hình sự nổi tiếng khắp Châu Á của Cổ Thiên Lạc

Sau sự thành công vang dội của Đội Chống Tham Nhũng được ra mắt năm 2014, đạo diễn David Lam thừa thắng xông lên tiếp tục thực hiện phần 2 mang tên S Storm với tên tiếng việt là Đội Chống Tham Nhũng 2. Trong phần 2 này được đạo diễn David Lam cải tiến khá nhiều và hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn phần 1, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh như nam diễn viên Hong Kongnhư: Cổ Thiên Lạc, ca sĩ Châu Chu Dân, Trương Trí Lâm…

Trong phim, Châu Du Dân đóng vai tay đua, thuộc tuyến vai phản diện, đối chọi với Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm. Cổ Thiên Lạc thủ vai chủ nhiệm Đội điều tra liêm chính, Trương Trí Lâm là cảnh sát điều tra tội phạm. Do phong cách làm việc khác nhau nên hai người vừa là bạn vừa là oan gia. Cuối cùng cả hai phải cùng nhau hợp sức để phá một vụ án phức tạp.

Đội Chống Tham Nhũng 2 xoay quanh cuộc chiến của Chánh thanh tra Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc ) cùng cơ quan ICAC (Ủy ban chống tham nhũng Hồng Kông) với một băng đảng tội phạm bên trong nhà tù Xích Áo. Để thực hiện chuyên án có liên quan đến vụ việc hối lộ những quản giáo tại nhà giam, Lục Chí Liêm đã phải bí mật vào vai phạm nhân nhằm phanh phui đường dây dùng tiền chạy án và thu thập chứng cứ vạch mặt những tay cảnh sát biến chất.

Đội Chống Tham Nhũng là một phim rất thành công và hấp dẫn không kém phần 1 đã ra mắt trước đó 2 năm. Phim không những thành công bởi nội dung hấp dẫn, những cảnh quay đẹp mà còn bởi dàn diễn viên chất lượng và có tiếng. Đây chắc chắn là một bộ phim hành động hình sự đầy lôi cuốn dành cho khán giả.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT