Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Ghen tỵ với top 4 con giáp viên mãn đường tình duyên năm 2016

Những con giáp này sẽ gặp nhiều hạnh phúc, may mắn, được nhiều người “xin chết” trong năm 2016.

Top 4 con giáp viên mãn đường tình duyên năm 2016

Tuổi Thìn

con-giap-1

Ảnh minh họa

 

Đứng đầu danh sách này là những người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn đa phần đều có tính cách hòa nhã, khéo léo trong ứng xử và giao tiếp. Họ có tâm hồn đôn hậu và trogn sáng, họ biết cách cân bằng các mối quan hệ, biết đối nhân xử thế. Chính vì vậy, người tuổi Thìn rất được lòng những người tiếp xúc với họ.

Năm 2016, vận đào hoa của những người tuổi Thìn cao vút, đặc biệt là phát triển rất mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè. Đặc điểm nổi bật nhất của bạn bạn làm mê đắm lòng người chính là phong thái thanh lịch. Rất có thể bạn sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vấn đề ở đây bạn phải làm là lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là một nửa thực sự của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Sửu

con-giap-2

Ảnh minh họa

 

Những người tuổi Sửu thường thật thà, chất phác, đáng tin cậy. Họ tuy có phần rụt rè nhưng đối với người khác thường rất chân thành.

Họ bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất rất giàu tình cảm, họ sống nội tâm.

Năm 2016, người tuổi Sửu phát về đường tình duyên. Họ gặp gỡ rất nhiều đối tượng, ai cũng yêu thật lòng và tương xứng cả về nhan sắc, điều kiện kinh tế lẫn học vấn.  Điều cân nhắc duy nhất là theo tiếng gọi của trái tim mình mà thôi.

Tuổi Hợi

con-giap-3

Ảnh minh họa

 

Những người tuổi Hợi bản tính cương nghị, trung thực, chất phác, lương thiện. Họ biết đối nhân xử thế, trong năm nay sẽ rất phát về đường tình duyên.

Người tuổi Hợi có xu hướng sống nghiêng về gia đình, tình cảm. 2016 là một năm may mắn đột biến với người tuổi Hợi. Đặc biệt trong chuyện tình duyên, người tuổi Hợi sẽ cực kì phát khi gặp được rất nhiều đối tượng tốt. Họ không những chỉ yêu thương thật lòng mà còn là những người có điều kiện kinh tế, học vấn khá giả. Vấn đề của người tuổi Hợi chỉ là lựa chọn cho mình đối tượng phù hợp nhất mà thôi.

Tuổi Mão

con-giap-4

Ảnh minh họa

 

Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, có trước có sau, tính tình nhu mì, sống rất tình cảm. Những người tuổi Mão tràn đầy niềm tin vào bản thân mình, họ dễ cảm thấy hài lòng với tình yêu, hôn nhân.

Người tuổi Mão đào hoa cũng rất khác người – đào hoa thật đấy, nhưng họ vẫn tỏ ra bình thường, vẫn ngày ngày quan tâm, ân cần trò chuyện với mọi người, đặc biệt họ không thích thể hiện hay tỏ ra kiêu ngạo.

Năm 2016 sẽ là một năm thuận lợi về tình duyên đối với người tuổi Mão.

Theo Khỏe & Đẹp

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT