Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Giải Cứu Tướng Gia: Dàn mỹ nam hàng đầu Hoa Ngữ góp mặt trong một boom tấn điện ảnh

Giải Cứu Tướng Gia là bộ phim của đạo diễn Vu Nhân Thái ra mắt vào năm 2013, phim được đánh giá là boom tấn đáng mong đợi trong năm của điện ảnh xứ cảng thơm. Thuộc thể loại chiến tranh, phiêu lưu, phim được đầu tư kinh phí lên tới 20 triệu USD, cùng với đó là sự góp mặt của một dàn sao đình đám bậc nhất của Hong Kong và Trung Quốc như: Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Lâm Phong, Châu Du Dân…

Giải Cứu Tướng Gia (Tên tiếng anh: Saving General Yang)  là bản anh hùng ca bi tráng ca ngợi công lao của các trung liệt công thần Dương gia tướng thuộc Tống triều trong cuộc chiến khốc liệt chống lại quân xâm lược Liêu quốc (thường được gọi là Khiết Đan trong sử sách Trung Quốc) từ phương Bắc kéo xuống.

Dưới sự dẫn dắt của Dương Nghiệp – đại tướng quân của Dương gia – gia tộc họ Dương đã trở thành lực lượng nòng cốt bảo vệ Tống quốc và thần dân khỏi ách xâm lược của kẻ thù hung hãn. Đại tướng quân Dương Nghiệp cùng với 7 người con trai của ông là Dương Đại Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Tứ Lang, Ngũ Lang, Lục Lang và Thất Lang đã sát cánh cùng nhau chiến đấu anh dũng trong các cuộc chiến chống lại quân thù.

Bộ phim là một câu chuyện lịch sử hào hùng đi đúng bản chất của người anh hùng trung quân, là câu chuyện về lòng hiếu kính và đoàn kết của 7 anh em Dương gia. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Vu Nhân Thái với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ: Trình Y Kiện, Châu Du Dân, Ngô Tôn, Vu Ba, Lý Thần, Lâm Phong, Phó Tân Bác và mỹ nhân An Dĩ Hiên.

Những cảnh quay hoàng tránh, kỹ xảo đẹp mắt cùng cốt truyện lôi cuốn của Giải Cứu Tướng Gia là một phim hành động võ thuật chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT