Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Hoạ Bì Truyện: Châu Tấn hóa thân thành Hồ Ly giật chồng của Triệu Vy

Hoạ Bì Truyện là một bộ phim điện ảnh do Trung Quốc-Hồng Kông sản xuất năm 2008 (Trần Gia Thượng đạo diễn) dựa trên một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc – Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, ngoài ngôi sao phim võ thuật Chung Tử Đơn, còn có Châu Tấn, Triệu Vy và Trần Khôn…

Bối cảnh của Họa Bì Truyện được lấy vào vào thời Tần Hán, đại tướng Vương Sinh (Trần Khôn) thống lĩnh đội quân của mình chiến đấu với đám cướp sa mạc ở Tây Vực. Trong cuộc chiến này, tình cờ Vương Sinh cứu sống được một người con gái nhan sắc tuyệt trần tên là Tiểu Vi (Châu Tấn) và đưa cô về nhà cưu mang.

Thực chất, Tiểu Vi là một nữ hồ ly độc ác, ngày ngày phải ăn tim người do Tắc Kè tinh (Thích Ngọc Võ) mang tới để có thể duy trì được phép thuật của mình.

Nữ hồ ly Tiểu Vi đem lòng yêu Vương Sinh và muốn chiếm đoạt chàng cho riêng mình, nên đã dùng nhiều thủ đoạn hãm hại Bối Dung (Triệu Vy) – vợ của Vương Sinh, để chia rẻ tình cảm của hai người.

Để bảo vệ chồng và hạnh phúc gia đình, Bối Dung đã chấp nhận lao vào cuộc chiến không cân sức giữa người và quỷ, với sự trợ giúp của một kiếm khách võ nghệ cao cường (Chung Tử Đơn) và một nữ pháp sư “tập sự” (Tôn Lệ)… Cậu chuyện phim bắt đầu kịch tính và đầy bất ngờ kể từ đây. Họa Bì Truyện là bộ phim thần thoại hành động rất thành công cả về nghệ thuật và doanh thu lúc mới ra mắt.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT