Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Hot girl bar Klub One cướp chồng còn nhắn tin chửi bới vợ bầu, ghen ngược khi chồng người ta quay về với vợ

Hôm nay e sẽ cho cml này sáng nhất vbb luôn. Các mẹ bỉm sữa ace bbe và cộng đồng mạng hãy like và chia sẻ hộ e ạ. Càng ngày con giáp thứ 13 càng lộng hành.

E đang bầu bí đứa con thứ 3 mà no cũng k để e yên. Nó nt chửi bới rồi ghen ngược với e tn đây ạ. Nó làm má mì quản lý phò ở bar Klub one Lò Đúc. Hot girl làm phò 1 tháng kiếm 250tr đc nhiều báo mạng lăng xê đây ạ. Mọi người thương 4 mẹ con e thì chia sẻ dùm e để cho nó sáng nhất đêm nay đi ạ. Sức chịu đựng của con người có giới hạn.

Dù có là súc vật cũng k làm trò bẩn với 1 bà bầu vậy mà nó còn làm lễ của 1 thằng thầy thất đức làm bùa sai âm binh hại e và phá đường làm ăn của ck e. Để ck e chán nản mọi thứ rồi nó đục nước thả câu kéo ck e về. E nói có sách mách có chứng 10 ngày nay e phải lên chạy năng lượng để trừ tà khí của thằng thầy thất đức kia no yểm bùa e. Giờ e đã ăn ngon ngủ yên đc rồi thì nó lại nt chửi bới e ntn.

Mng lấy lại công bằng hộ e với ạ. E xin chân thành cảm ơn. Giờ chắc cũng chẳng còn ji để xấu hổ hay che giấu nua rùi. Với e các con là tất cả. Sống với 1 ng ck trăng hoa đã khổ roi.gio lại gap thêm 1 con bồ của ck chửi ntn trong suốt mấy năm thi thử hỏi có ai chịu đựng đc k ạ? Mnguoi đừng có like k mà hãy ấn nút chia sẻ ngay cho e đi ạ.


Dưới đây là các tin nhắn nó nhắn tin chửi bới e.

Còn đây là tin nhắn nó chửi ck e vì ck e quay về với e. ck e để tên nó là yêu tinh đấy mng ạ.

Nguồn: Ruby Kim và Tâm sự Eva

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT