Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Hot girl CÒN ZIN, không có bồ chơi lễ 2/9 phải chạy GrabBike, đau khổ vì Ế ẨM, bị khách chơi xấu

Tranh thủ ngày lễ chạy GrabBike kiếm thêm thu nhập song Thân Thùy Trang không may gặp xui xẻo. Không chỉ ế ẩm hơn thường lệ, hot girl GrabBike còn bị khách nữ khó tính chơi xấu dẫn đến tụt sao (điểm đánh giá) dù luôn vui vẻ, dịu dàng và thân thiện.

Thân Thùy Trang được xem là hot girl GrabBike vì xinh xắn. Cô vẫn chưa có người yêu để đi chơi lễ.

Bắt đầu chạy GrabBike từ tháng 4.2017, trong hai ngày lễ (1.9 và 2.9), Thân Thùy Trang không đi chơi vì chưa có bạn trai, mà vẫn tranh thủ làm nhưng lại gặp chuyện không vui.

Hôm 1.9, Thân Thùy Trang gặp một số khách nữ khó tính đi cuốc ngắn và bị đánh tụt sao dù luôn vui vẻ, dịu dàng và thân thiện.

“Hôm 1.9 gặp toàn cuốc ngắn 11-15k mà lại là toàn khách nữ, vài người khó tính quá! Đặt điểm đón hoặc trả thì đầu ngõ, mà đón, trả thì sâu trong ngách, không được câu động viên lại còn giục xong cáu khi mình chưa tìm được địa chỉ. Đến nơi mình vẫn vui vẻ, nhẹ nhàng.

Kể cả đi quá cả cây số, mình cũng không bao giờ hỏi thêm tiền (đúng luật vẫn có quyền đòi trả thêm), hay hành lý cồng kềnh mình vẫn thoải mái. Chiều khách hết mực, dạ vâng răm rắp.

Ai ngờ về tụt sao! Chính vì sợ hủy cuốc nhiều, nó ít nổ nên cố nhẫn nhịn, không nói năng gì. Mong Grab có chức năng đánh giá khách hàng cho họ đỡ coi thường tài xế. Giờ thì chừa cuốc ngắn mà khách nữ đặt ra”, cô tâm sự.


Thân Thùy Trang buồn vì ế ẩm ngày lễ, bị khách nữ chơi xấu.

Hôm qua (2.9), mỹ nữ GrabBike than trời vì ế khách do nhiều người đổ xô về quê dịp lễ: “Kết thúc ngày 2.9 với 20 cuốc xe ứng dụng. Ế ẩm quá! Nay khách nam lẫn nữ đều hỏi: ‘Không đi chơi với người yêu hả em?’. Tranh thủ lúc nghỉ học thôi chứ bình thường muốn cũng không chạy được.

Cuộc sống mỗi người khác nhau. Người ngoài nhìn vào không thể hiểu sao mình lại cày cuốc như vậy, nghĩ rằng mình làm chơi chơi, hay chém gió… Nhưng các bác cứ thử lao ra đường đi xem, có phải chơi không, hay đi theo sau em một buổi xem cảm giác thế nào. Ngồi cả ngày đau nhức hết cả mông, đứng dựa vào xe thì mỏi chân, thi thoảng ngồi xổm bị tê chân”,.

Qua đó mới thấy chạy GrabBike kiếm cơm không hề đơn giản, nhất là với phái yếu, dù trước đó nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam từng chia sẻ niềm đam mê với nghề: “Trước đây mình cũng đã từng thử sức ở nhiều vị trí như: PG, chạy tiệc, cung cấp nhân sự, bán hàng online, giúp việc, MMO,… nhưng tính mình thích đi lại, di chuyển. Với lại, mình thích cái cảm giác luôn có tiền trong tay, cả ngày vất vả nhưng được cầm ngay những đồng tiền mình làm ra cũng sướng. Nhiều khi mình tiêu hết tiền nên muốn làm một công việc vừa có tiền luôn, vừa thoải mái mà lại được tiếp xúc với nhiều người khác nhau nên đã quyết định làm thêm việc này.’

Ngày nào không chạy xe mình cảm thấy khó chịu như thiếu thiếu điều gì. Hàng ngày mình chạy từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối. Còn chủ nhật, mình chạy cả ngày.

Ra ngoài đường cảm thấy đầu óc thoải mái hơn, lại được tiếp xúc với những đồng nghiệp hay khách hàng mình không quen biết làm cho cuộc sống trở nên thú vị, vui nhộn hơn. Mỗi khách hàng đều cho mình một kỉ niệm khác nhau, họ cũng tò mò, quan tâm hỏi han mình”.


Thân Thùy Trang xinh đẹp nhưng vẫn chưa có bạn trai vì mãi học và làm việc.

Song song đó, Thân Thùy Trang còn là chuyên viên kinh doanh cho một spa ở Hà Nội và được chị chủ khen ngợi vì ngoan, nhiệt tình, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.

Vì giống người mẫu ảnh nên Thân Thùy Trang thường xuyên nhận lời bình luận khiếm nhã trên Facebook kiểu: “Có đi khách không em?”. Ở ngoài đời, Trang ít khi gặp tình huống bị khách làm khó và cách ứng xử của cô sẽ quyết định thái độ của khách hàng.

Theo dõi trang Facebook cá nhân của Thân Thùy Trang thì thấy cô còn có niềm đam mê với mô tô phân khối lớn và viết sớ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT