Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

“Kẻ bội bạc” – Đường Yên nói khi được nhắc về tình yêu với Khưu Trạch

Trước khi cưới La Khởi, Đường Yên cũng từng đẹp đôi với Khưu Trạch nam diễn viên đình đám Hoa ngữ. Mối nhân duyên giữa Đường Yên và Khưu Trạch khởi nguồn từ dự án phim truyền hình hai người hợp tác, nhưng rồi đường ai lấy đi.


 Trước khi hẹn hò La Tấn, Đường Yên từng có mối tình khó quên với Khưu Trạch. Đường Yên cùng nam diễn viên Đài Loan bí mật hẹn hò trong 2 năm. Họ từng hợp tác trong Ba thiên kim nhà họ Hạ và “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (hay Love Waking Up). Người chủ động tiến tới là Khưu Trạch nhưng anh lại không muốn công khai vì sợ mất người hâm mộ. Ngoài ra, báo chí đưa tin anh cũng đối xử tệ với Đường Yên khi luôn bắt cô làm mọi việc theo ý mình. Thậm chí, Khưu Trạch còn mắng Đường Yên mỗi khi tức giận. Đỉnh điểm, nam diễn viên bị vạch trần bắt cá hai tay với Lý Dục Phân. Sau scandal với Đường Yên, lượng lớn khán giả tẩy chay Khưu Trạch.

 Ai cũng có thể thấy trong ngay  phim “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (tập 3 và tập 4) họ cũng đã lộ ra rằng đang yêu nhau thắm thiết thế nào.Thậm chí, báo chí cũng từng đồn thổi cả hai có tình cảm hơn mức đồng nghiệp. Song, mối quan hệ giữa Đường Yên và Khưu Trạch được giải thích ngắn gọn rằng họ quá hiểu nhau nên làm bạn thì được chứ không thể yêu nhau.

 Ở tập 3 (phim Love Waking Up) ngay cảnh phim Đường Yên bị Khưu Trạch đông trúng, cho dù trong kịch bản là 2 người không quen biết nhưng khuôn mặt của anh ta đã lộ rõ sự lo sợ Đường Yên bị đau. Sau đó là  khung cảnh họ gặp nhau ở buổi thử vai, dù không ưa gì nhau mà ánh mắt của Khưu Trạch lại luôn dành cho cô gái nhỏ này những cử chỉ âu yếm đến lạ lùng. Đặt ra cho khán giả những nghi vấn liệu họ có đang hẹn hò với nhau chăng???

 Trong tập 4 cảnh đòi lại chiếc nhẫn của mình, Khưu Trạch đã vung tay với Đường Yên nhưng vẫn luôn ngóng nhìn xem bạn diễn của mình có đau không. Cảnh cuối phim cho dù ôm người yêu mình nhưng anh ta lại chả có tý gì thắm thiết, cứ như đang lo sợ Đường Yên sẽ phát ghen lên khi thấy cảnh mình ôm ấp người con gái khác vậy…

 Phim bộ “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up hay Đánh Thức Tình Yêu) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango vào khung giờ 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời quý vị và các bạn đón xem phim.

 

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT