Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Kẻ Thù Quyến Rũ: Có một con giáp thứ 13 đầy hấp dẫn và khôn ngoan

Phim Kẻ Thù Quyến Rũ là bộ phim của đạo diễn David I. Strasser và nhà biên kịch nổi tiếng Aidan Scott. Phim quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp như: Sunny Mabrey, Lindsay Maxwell, Peter Benson…

Phim Kẻ Thủ Quyến Rũ (tên tiếng anh: The Wrong Patient) là một tác phẩm truyền hình được phát sóng năm 2018, phim đạt tỷ lệ Rating ổn định và được phát sóng ở nhiều kênh truyền hình khác nhau.

Phim Kè Thủ Quyến Rũ kể về câu chuyện của Bác sĩ Katie Jones, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, cô bị vướng một căn bệnh kiến luôn bị ám ảnh bởi vẻ đẹp hoàn hảo của cô đồng nghiệp cũ và luôn mơ ước sự thành công của Katie, cô ta dùng mọi cách tiếp cận gia đình, quyến rũ chồng Katie để cướp đi những gì cô đang có. Đây là phim hành động tình cảm pha lẫn với câu chuyện kịch tính hấp dẫn.

Sunny Mabrey là một nữ diễn viên điện ảnh, nhà văn và diễn viên hài Mỹ. Mabrey đến từ thành phố Rainbow, Alabama. Sunny đã tốt nghiệp bằng Cử nhân tại Nhà hát của Đại học Mobile, một trường nghệ thuật nhỏ, nơi cô phát hiện ra niềm đam mê diễn xuất và giải trí của mình. Cô tham gia rất nhiều phim cũng như chương trình truyền hình, tuy nhiên có thể nói bộ phim Kẻ Thù Quyến rũ là bô phim truyền hình ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất của Sunny Mabrey.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT