Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Kinh Thiên Phá: Tạ Đình Phong khiến người hâm mộ say đắng vì quá đẹp trai và phong độ

Tạ Đình Phong nổi tiếng là một diễn viên điển trai và đầy thực lực của làng giải trí Hoa Ngữ. Anh được biết đến qua những vai diễn đình đám trong Long Hổ Môn hay Tân Thiếu Lâm Tự… Sau nhiều năm không tham gia vào một dự án phim đình đám nào, cuối năm nay, anh sẽ tái xuất với bộ phim đình đám Kinh Thiên Phá.

Kinh Thiên Phá (tên Tiếng Anh: Heartfall Arises) là bộ phim hành động được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Ngô Phẩm Nho, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh đình đám như Tạ Đình Phong, Lưu Thanh Vân, Phạm Hiểu Huyên…

Nội dung chính của Kinh Thiên Phá (phim hanh dong 2020) kể lại câu chuyện Mã Tiến (Tạ Đình Phong). Anh là một thần thám tài năng nhưng lại bị nhiều người ghen ghét. Chính vì vậy nên anh bị thương nặng sau khi bị sát thủ Chiếu tướng (Cao Vỹ Quang) ám sát.

Sau nhiều ngày điều trị chấn thương, anh quyết tâm quay trở lại và hợp tác với giáo sư tâm lý học tội phạm Xa Gia Vỹ (Lưu Thanh Vân), anh muốn nhờ sự giúp đỡ của Xa Vỹ để điều tra những vụ giết người hàng loạt của sát thủ Chiến Tướng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT