Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Lần vô tình vạ miệng của Thành Long khiến Dương Mịch bị ‘mỉa mai’ không ngớt

Nam diễn viên Thành Long luôn có những phát biểu khiến khán giả “điêu đứng” hay thậm chí là hoài nghi. Trong một buổi họp báo, một câu nói của Thành Long đã khiến cư dân mạng rần rần bàn luận. Đáng nói hơn, cái tên tưởng chừng không liên quan là Dương Mịch  cũng bị liên đới, trở thành tâm điểm bị mỉa mai không ngớt.

Thành Long đã vô tình chia sẻ rằng, mình từng dối lòng khi buộc phải khen các đàn em hợp tác chung. Dù không muốn nhưng trước truyền thông, ông không thể chê bai những diễn viên này. Ngay lập tức, cư dân mạng liền nhớ đến lần Thành Long tâng Dương Mịch lên mây trước đó.

Dương Mịch từng đóng vai chính trong phim điện ảnh Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược (Reset) – dự án Thành Long góp mặt với vai trò giám chế. Thời điểm ấy, Dương Mịch bị nhiều người chê “làm màu” khi đoạn clip cho thấy cô bị thương khắp mình mẩy bởi đóng cảnh quay hành động được chia sẻ. Khi đó, Thành Long đã lên tiếng bênh vực hậu bối: “Trong phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược, có một phân cảnh Dương Mịch phải lăn lộn, trườn bò trong khu xử lý rác thải, nghe nhân viên đoàn phim nói Dương Mịch đã bị thương khá nhiều. Muội đã trưởng thành thật rồi! Con đường của diễn viên hành động rất gian nan, cố lên!”

Trước đó, việc Thành Long công khai khen ngợi Dương Mịch từng khiến mạng xã hội “dậy sóng” một vài lần.Lời khen của Thành Long cũng từng được cho là “tuyệt chiêu PR” cho phim điện ảnh Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược. Trong quá khứ, Dương Mịch liên tục khiến khán giả không hài lòng bởi khả năng diễn xuất “lúc thăng lúc tụt” của cô.

Dù sau đó biết mình phần nào “vạ miệng”, Thành Long đã ngay lập tức chữa cháy. Ông nói, mình cũng từng vất vả khi đóng vai quần chúng, do vậy rất thông cảm cho các diễn viên trẻ ngày nay. Ông cũng không bao giờ tỏ ra quá khắt khe với mọi người. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn cứ bàn ra tán vào không ngớt.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT