Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Liệp Lang: Chân Tử Đan tái hiện lại vai diễn từng làm nên tên tuổi của Lý Tiểu Long

Liệp Lang (tên tiếng anh: Shanghai Affairs 1998) là bộ phim hành động võ thuật xã hội đen thượng hải, do chính Chân Tử Đan đạo diễn. Ngoài Chân Tử Đan, phim có sự tham gia của các diễn viên: Chu Ân và Vu Vinh Quang, đây cũng là lần thứ 2 hợp tác của bộ đôi này sau thành công vang dội của bộ phim Thiết Hầu Tử.

Liệp Lang dựa theo tác phẩm năm 1971 do Lý Tiểu Long thủ vai, giờ đây được làm lại do Chân Tử Đan đạo diễn kiếm thủ vai chính cùng kết hợp với những tên tuổi nổi tiếng Vu Vinh Quang, Chu Ân. Đây cũng là lần thứ 2 hợp tác của bộ đôi này sau thành công vang dội của Thiết Hầu Tử.

Liệp Lang xoay quanh anh chàng Đường Sơn (Chân Tử Đan) là một lương y đang sống ở một khu vực đói nghèo bị ảnh hưởng của Thượng Hải. Tất cả người dân nghèo đếnđều được anh ta giúp đỡ vì lòng tốt của mình. Nhưng ngay sau đó, băng lưỡi rìu đã bắt đầu xâm nhập vào thành phố này, chúng lên kế hoạch để để tiêu diệt những thế lực đối địch của thành phố để chúng có thể xây dựng sòng bạc riêng của chúng.

Đường Sơn vô tình lại bị tham gia vào băng và bắt đầu một sự cạnh tranh đang diễn ra với các băng đảng. Tuy nhiên, điều oái ăm là em gái của đại ca băng đảng này lại có cảm tình đặc biệt với Đường Sơn. Từ đây những vấn đề phức tạp bắt đầu này sinh mà thậm chí sẽ dẫn tới một cuộc tranh giành, một trận đấu đẫm máu sinh tử.

Ngoài vai nữ chính được giao cho người đẹp Chu Ân vốn quá quen thuộc với Trường Học Uy Long của Châu Tinh Trì thì còn một điểm khác đáng chú ý là đạo diễn của Liệp Lang không ai khác mà chính là do ngôi sao phim võ thuật hàng đầu của Hong Kong (Trung Quốc)Chân Tử Đan.

Trước khi đạo diễn phim này thì nam diễn viên đã đạo diễn được 3 phim và chắc chắn vì thế mà Liệp Lang thực sự là một bộ phim hành động rất đang xem dành cho khán giả mến mộ Chân Tử Đan nói tiêng cũng như phim võ thuật nói chung.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT