Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Mang thai suốt 4 năm mà mãi không đẻ, họ kinh hoàng phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau

Không thể sinh con và vẫn mang thai suốt 4 năm, cả nhà không ai ngờ đó lại là sự thật khi nghe các bác sĩ thông báo.

Nhìn vào bụng bầu to tròn, tắt kinh và chân tay sưng phù của cô gái Trung Quốc 24 tuổi ấy, ai cũng sẽ nghĩ đây là những dấu hiệu sắp sinh thông thường của một sản phụ. Tuy nhiên, không một bệnh viện nào sẵn sàng tiếp nhận trường hợp này, trong khi gia đình cô cũng chẳng biết làm gì hơn.

thai15

Sản phụ có dấu hiệu bất thường khi kiểm tra.

Bắt đầu từ 4 năm trước, người phụ nữ bất ngờ có dấu hiệu nôn nghén sau khi dùng thang thuốc bí truyền của thầy lang để mang thai. Họ thường xuyên tìm ông ta bắt mạch trong suốt thai kỳ của mình chứ không đi bệnh viện. Khi bụng bầu dần dần lớn lên, các triệu chứng mang thai ngày càng rõ rệt khiến cả gia đình vô cùng hạnh phúc.

Đến ngày dự sinh, hai vợ chồng mới đưa nhau tới gặp bác sĩ để siêu âm thì tá hỏa phát hiện ra, bên trong bụng cô chẳng có gì cả!

thai52

Kết quả siêu âm khiến người ta không tin nổi.

Cặp đôi này lập tức đi tìm thầy lang cũ để bắt mạch và được cho biết thai nhi đã hơn 7 tháng, vẫn phát triển bình thường. Hai người này thật sự tin rằng bào thai trong ổ bụng là một “đứa trẻ đặc biệt”.

thai33

Cả hai vợ chồng vẫn tin rằng mình có con.

Mọi chuyện cứ tiếp diễn liên tục đến 3 năm sau. Cô bỗng phát hiện dường như thai nhi trong bụng còn có thể giao tiếp với mình. Cả chồng cô vốn đã hết hi vọng cũng ngỡ ngàng khi thử nói chuyện với con và được nó đáp lại bằng cách cựa quậy một chút.

thai61

Họ còn nhận ra dấu hiệu “thai máy”

Sau đó, hai vợ chồng tiếp tục tới bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ vẫn không thể tìm ra thai nhi nào trong bụng cô vợ. Kết quả chụp X-quang và siêu âm đã khiến họ hết hồn vì tử cung hoàn toàn trống rỗng, bên dưới bụng bầu chỉ là một tầng mỡ dày đặc chứ hoàn toàn không có thai.

thai15

Càng kiểm tra càng khiến người ta hoảng hồn.

Các bác sĩ nghi ngờ đây là hiện tượng mang thai tưởng tượng. Khao khát có con, áp lực từ gia đình và bạn đời đã trở thành gánh nặng tâm lý của nhiều phụ nữ, để rồi cơ thể họ bắt đầu thay đổi tựa như “thiên thần nhỏ” đã xuất hiện. Chính tác động của tâm lý đã khiến hệ nội tiết của phụ nữ hoạt động bất thường và tạo ra các triệu chứng giống như người mang thai – đó cũng là lý do nhiều trường hợp họ mua que thử thai về kiểm tra thì kết quả lại dương tính nên càng chắc chắn rằng mình có thai.

Nguồn: T.O

Theo  Một Thế Giới

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT