Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Mâu thuẫn bị cẩu xe ở BOT Cai Lậy, Nhóm bạn hữu đường xa bị chém trong thương bằng DAO RỰA

Một số người trong nhóm Bạn hữu đường xa đến gặp công ty để nói chuyện thì bị chủ công ty dùng rựa chém bị thương.

Chiều 3-12, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ đang điều tra làm rõ vụ chém người xảy ra trong khu dân cư Hồng Loan giữa người trong nhóm Bạn hữu đường xa và người của công ty cứu hộ vận tải.


Hiện trường vụ chém nhau. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên khoảng 10 giờ cùng ngày, anh Vương Quốc Tân (34 tuổi, ngụ Cần Thơ) cùng một số người trong nhóm Bạn hữu đường xa đã tìm đến trụ sở Công ty Cứu hộ vận tải Tú Anh (đường Trần Hoàng Na, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi người trong nhóm vừa đến trước cửa Công ty Tú Anh thì hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Trong lúc xô xát, ông Lê Tấn Tú (36 tuổi, chủ Công ty Tú Anh) đã dùng rựa chém vào tay anh Tân bị thương.

Sau đó anh Tân được vào BV Hoàn Mỹ Cửu Long cấp cứu. Thông tin từ bệnh viện cho biết bệnh nhân Tân nhập viện trong tình trạng bị chém vào tay trái, vết thương ngang mặt sau giữa cẳng tay, đứt gân cơ duỗi cổ tay trụ, chảy máu nhiều. Hiện bệnh nhân đã được bác sĩ phẫu thuật và tiếp tục theo dõi.

Sự việc nhanh chóng được Công an phường Hưng Thạnh phối hợp với Công an TP Cần Thơ tiến hành khám nghiệm hiện trường, mời một số người liên quan đến làm việc.

Cây rựa mà ông Tú dùng chém anh Tân bị thương và hiện trường.
Theo trình bày của ông Lê Tấn Tú, công ty ông có hợp đồng cho BOT Cai Lậy thuê xe cẩu để xử lý những xe hư, bị tai nạn gây ách tắc trạm thu phí. Thời hạn thuê là 30 ngày. Từ chiều 29-11, công ty đã cho xe xuống trạm thu phí Cai Lậy.

Khoảng 11 giờ ngày 30-11, có một số xe không chịu qua thu phí nên CSGT có yêu cầu xe đi nhưng không chấp hành. Nên công an nhờ xe cứu hộ của công ty ông kéo xe anh Phương vào lề. Nhưng do anh Phương tiếp tục phản đối nên công an đã kêu kéo luôn xuống huyện.

Trên xe cứu hộ có ghi số điện thoại của ông Tú. Các người trong nhóm Bạn hữu đường xa nghĩ rằng ông đàn áp anh Phương nên đăng lên mạng kêu gọi tẩy chay số điện của ông. Ông nhận được vài ngàn số điện thoại khủng bố, đe dọa nên không nghe điện thoại nữa. Sau đó vợ ông lên Facebook thì phát hiện số điện thoại của ông đang bị rao mua bán dâm, bán xe, môi giới tùm lum hết.

Do đó ông Tú đã hẹn người trong nhóm Bạn hữu đường xa đến Cần Thơ nói chuyện và xảy ra xô xát. Ông Tú thừa nhận chính mình là người dùng rựa làm bị thương anh Tân.

Hiện vụ việc được công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

HẢI DƯƠNG

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT