Gia Đình Hiện Đại

THỜI SỰ

Nam Em trễ hẹn quay hình còn nói: “Ra đường đã gặp bà bầu là xui xẻo”

Sau câu chuyện tình khó hiểu với Trường Giang, Nam Em được công chúng quan tâm hơn rất nhiều. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau talkshow có sự tham gia của bạn gái cũ Trường Giang. Cô đã có màn đối đáp khá thú vị với Cát Tường.

Nam Em thể hiện sự hồn nhiên và thật thà của mình khi được hỏi về nguyên nhân đến muộn buổi quay hình. Nam Em chia sẻ cô thường xem lịch, nếu là ngày xui thì cô sẽ hạn chế ra đường, ngày đẹp thì cô mới khởi hành. Vì là lịch đã nhận trước với ban tổ chức nên Nam Em vẫn phải xuất hiện tại trường quay nhưng không may, ngày ghi hình lại là ngày xui với cô. Buổi sáng hôm ấy, Nam Em bước chân ra đường đã gặp ngay…bà bầu, chính vì vậy mà cô đã phải quay vào nhà và đợi cho bà bầu ấy đi khỏi thì mới ra đường tiếp.

Chưa hết, người đẹp đồng bằng sông cửu long trước khi lên taxi thì cũng phải hỏi tuổi tài xế, nếu hợp thì mới chịu lên xe để đi. Ngoài ra, Nam Em không ngần ngại cho rằng “đẹp thì có quyền” và quyền đến muộn cũng là lẽ đương nhiên đối với người đẹp như cô.

Giới Trẻ Việt

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT