Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

“Ngạo Tiếu Kungfu” – Chàng đánh giày mê truyện tranh trở thành võ lâm cao thủ

Ngạo Tiếu Kungfu (tên tiếng Anh: Just Call Me Nobody) là phim võ thuật Trung Quốc sử dụng những chi tiết kinh điển của kiếm hiệp có phần hài hước lôi cuốn người xem bởi những pha kungfu lạ mắt.


 Nội dung phim câu chuyện kể về một thợ làm giày tên Wu Di người học được võ công tuyệt đỉnh từ một tu sĩ ẩn dật sau khi rơi xuống thung lũng. Wu Di, do Xiao Shen Yang đóng, ban đầu được cha kì vọng trở thành quân lính nhưng sau cái chết của cha, gia đình của anh trở nên nghèo túng và anh phải làm thợ đóng giày để kiếm sống.

 Wu Di có sở thích của anh là đọc truyện tranh và anh hy vọng một ngày được tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa những cao thủ võ thuật, mà không biết rằng một ngày chính anh sẽ tham gia vào  những cuộc chiến một mất một còn đó.

 Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Hy Lôi đóng vai người mà Wu Di yêu, Yue Lu. Tuy nhiên, dù được nuông chiều từ nhỉ và sống trong cảnh sung túc, Yue Lu đã học võ công, nhưng võ công của cô chưa cao, và cô cũng chưa sẵn sàng đối đầu với khó khăn. Cô gặp Wu Di sau khi trốn cuộc hôn nhân bị sắp đặt với anh họ, vị hoàng đế do thành viên của Tiểu Hổ, Trần Chí Bằng.


 Đúng như nhận định của một bộ phận cư dân mạng, Ngạo Tiếu Kungfu – Just Call Me Nobody quả thực đã mang đến sự thất vọng, ngán ngẩm cho những người kỳ vọng vào một phiên bản hài võ thuật mới mẻ nhưng vẫn mang đậm hơi thở từ nguyên tác hài của đàn anh đi trước. Đồng thời, bộ phim cũng khiến nhiều người hâm mộ phải trăn trở: “Phải chăng, các nhà sản xuất phim xứ Trung nên dừng việc “chế bậy” nguyên tác gốc và tìm một hướng đi mới cho dòng phim kiếm hiệp?”

 Ngạo Tiếu Kungfu – Just Call Me Nobody dài 91 phút được khởi chiếu trên toàn thế giới vào năm 2010. Nếu bạn là fan của dòng phim kungfu hài hước thì không nên bỏ lỡ, hãy nhanh chóng đặt vé tại các cụm rạp để thưởng thức…

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT