Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Ngạo Tiếu KungFu – Phim kiếm hiệp đầy vui nhộn lấy cảm hứng từ Độc Cô Cầu Bại

Ngạo Tiếu KungFu còn có tên gọi khác là Đại Tiếu Giang Hồ (tên tiếng Anh: Just Call Me Nobody hay Kung fu Shuffle) là phim võ thuật sử dụng những chi tiết kinh điển của kiếm hiệp có phần hài hước lôi cuốn người xem bởi những pha kungfu lạ mắt. Phim được đạo diễn bởi Chu Diên Bình.

Chu Diên Bình là đạo diễn người Đài Loan có tầm ảnh hưởng rất lớn trong làng điện ảnh Hong Kong, ông từng chỉ đạo hàng loạt dự án đình đám trong những năm qua. Chu Diên Bình chính là đạo diễn của phim Tân Ô Long Viện kinh điển năm 1994. Đặc sản của vị đạo diễn họ Chu này chính là thể loại hài hước, nó đưa tên tuổi của ông lên một tầm mới, sánh ngang với Vương Tinh, ông trùm nghành giải trí xứ cảng thơm. Năm 2011, ông khiến khán giả bất ngờ khi tung ra thị trường bộ phim Ngạo Tiếu KungFu, một thước phim lý giải một cách hài hước, dí dỏm về các anh hùng trong tiểu thuyết kim dung.

Ngạo Tiếu KungFu tuy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn được sự ủng hộ hết mình từ khán giả. Không chỉ được sản xuất bởi một đạo diễn hàng đầu, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt kỳ cựu như: Lương Gia Nhân, Lâm Hy Lôi, Tiểu Thẩm Dương, Ngô Tông Hiến, Trần Chí Bằng, Tăng Chí Vĩ,…

Nội dung phim xoay quanh hành trình tiếu ngạo giang hồ của Ngô Địch, một chàng trai tốt bụng, hiền lành và đam mê truyện kiếm hiệp.

Từ khi còn nhỏ, cha đã phải ra ngoài chiến trường đánh trận, cậu được mẹ nuôi dưỡng, dạy bảo đàng hoàng, có một cuộc sống bình yên, ngày ngày ra chợ sửa giày. Trong một lần vá giày cho nữ hiệp Nguyệt Lộ (Lâm Hy Lôi đóng), cậu dính vào vụ án giết chết Điền Bá Quan, chiếc giày đó cũng được giữ lại luôn. Sau khi sửa lại, Ngô Địch quyết định lên đường tìm Nguyệt Lộ để trả lại giầy cho cô, trải qua nhiều nguy hiểm, gặp phải hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười, cậu học được võ thuật tinh thông, nội công thâm hậu. Cuối cùng, vì lời hứa từ người bằng hữu, Ngô Địch đổi tên thành Độc Cô Cầu Bại.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT