Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai Thứ 7: Lại thêm một ngày ĐẠI HẠN, những con giáp này nhớ kiêng cữ để có cái Tết bình yên

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 10/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Những con giáp tuổi Tý hôm nay có dự báo tử vi ngày mới tương đối tốt. Vận trình có người nâng đỡ, mở rộng khả năng thăng tiến và cũng có những cơ hội để học tập, mở rộng các quan hệ hợp tác lâu dài, có lợi ích.

Công việc của bạn cho tới thời điểm này không có nhiều áp lực nên có thể bắt đầu có các kế hoạch cho riêng mình. Những mong muốn của bạn về thành tích cũng đã bắt đầu có được đền đáp nhưng sẽ cần có thời gian nữa để bạn nhận ra điều đó.

Hôm nay, vận trình của bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe một chút, tránh để cho những ảnh hưởng của thời tiết làm bạn mắc bệnh.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 10/2/2018: Tuổi Thân, Dần.

Ảnh minh họa. 

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu sẽ được vận tam hợp giúp đỡ nên hôm nay chuyện khó cũng hóa lành. Bạn có thể có được người nâng đỡ và đạt được những vị trí tốt khi có thay đổi công việc. Thêm vào đó khả năng làm việc chủ động, đồng thời tập trung giúp mang lại vận trình công việc tốt nhất.

Trong quan hệ tình cảm nhiều khả năng bạn sẽ có được sự ủng hộ từ người thân. Chuyện riêng tư khá ôn hòa và dễ có được những tiếng nói chung nên có thể an tâm về chuyện tình cảm này. Đối với người độc thân hôm nay người ấy có thể đến, có điều bạn có chủ động và tích cực với chuyện này hay không mà thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 10/2/2018: Tuổi Tị, Ngọ.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần về cơ bản có được những thời cơ tốt, thuận lợi cho việc tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ ngoại giao tốt cho công việc sau này. Bạn biết cách xây dựng mối quan hệ tình cảm đồng nghiệp tốt lên và là chỗ dựa vững chắc để bạn thăng tiến.

Hôm nay có thể đã bớt áp lực về công việc và những cố gắng của bạn đang nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên. Sự nghiệp có những bước thăng tiến tốt và vững chắc.

Trong quan hệ tình cảm bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ cũng như luôn cảm thấy an tâm về hậu phương của mình. Bản thân những người tuổi Dần độc thân tuy chưa có được những chuyển biến như mong muốn nhưng cũng tạm hài lòng với vận trình hiện tại của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 10/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tuổi Mão

Nhật vận của tuổi Mão ngày hôm nay khá bận rộn và dễ có những căng thẳng, gặp phải sự cạnh tranh trong công việc. Theo https://skvty.com áp lực công việc có thể khiến cho bạn gặp phải những điều không tốt lành và rất cần sự bình tĩnh để giải quyết công việc được chính xác, tránh những hành động mang tính cảm tính.

Hôm nay, bạn cũng có thể đóng vai trò là người môi giới và giúp đỡ ai đó trong công việc. Cảm giác làm được một việc ý nghĩa khiến cho bạn phấn chấn và giảm bớt áp lực, phiền lo.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm của bạn cũng khá tốt và có thể bạn sẽ nhận được sự chia sẻ cùng những lời góp ý tốt, mang lại cho bạn ý tưởng, phương hướng giải quyết khó khăn phù hợp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 10/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tuổi Thìn

Xem bói tử vi của người tuổi Thìn trong ngày mới dự báo có điềm báo không tốt về sức khỏe. Có lẽ công việc và tài lộc chưa được như kỳ vọng, thêm vào đó làm việc quá nhiều cũng khiến cho tinh thần mệt mỏi, sức khỏe sa sút nên vận trình hôm nay khó được vẹn toàn, như ý.

Tốt hơn hết đừng quá lo toan mà nên tranh thủ làm nốt công việc của mình, đồng thời chú ý chăm sóc tới sức khỏe một chút. Có thể bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của người thân. May mắn là vận trình tình cảm của bạn khá tốt và là chỗ dự tinh thần của bạn trong thời điểm này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 10/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày mới với những may mắn nhờ có vận trình Dậu – Tị tam hợp. Nhiều khả năng hôm nay bạn có được những cơ hội tài chính tốt. Những ai kinh doanh có thể gặt hái những thành công. Người làm công ăn lương cũng có những thời cơ để tiếp thu nhiều kinh nghiệm bổ ích cho công việc và mở rộng cơ hội cho mình.

Về tài lộc có thể chưa thực sự nhiều và thoả đáng nhưng bù lại công việc thuận lợi và có những hứa hẹn nên căn bản nó cũng giúp bạn an tâm.

Tuy nhiên, quan hệ tình cảm yêu đương không được thuận buồm, xuôi gió. Cảm giác nhàm chán đôi lúc xuất hiện và làm bạn mất tinh thần. Theo https://skvty.com với người độc thân các bạn lại không có cảm xúc và tinh thần thay đổi nên chuyện yêu đương cũng bị xem nhẹ và dễ nhiên vận trình dậm chân tại chỗ rồi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 10/2/2018: Tuổi Sửu, Tý.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ được đánh giá tương đối tốt đẹp và dễ có được những vận may, nguồn thu nhập được nâng cao. Thêm vào đó bạn có lộc ăn uống và có được những lời mời mọc đầy thiện chí từ mọi người.

Thu nhập của bạn có thể tăng lên đột biến và nhiều khả năng bạn cảm thấy ấm áp với điều mình đang có đấy. Mặc dù vậy hôm nay bạn nên tập chung làm việc, có như vậy mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình đúng kế hoạch đề ra.

Tình cảm của bạn khá ổn và không phải lo ngại. Bạn đang cảm thấy phấn chấn với các kế hoạch của gia đình sắp tới, chuyện yêu đương cũng thuận lợi, các cặp đôi có thể đưa đến những thống nhất trong thời gian tới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 10/2/2018: Tuổi Dần, Thân.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của những người tuổi Mùi có thể được đánh giá là một ngày tốt. Những chuyển biến trong công việc tương đối mau lẹ giúp cho bạn có được cục diện ngày mới tốt đẹp. Đồng thời, bản mệnh có sự quyết đoán nên các cơ hội đến có thể khó thoát khỏi lòng bàn tay của bạn.

Nhưng hôm nay bạn dễ gặp họa Thất sát nên việc đi lại hay làm gì đều cần lưu ý. Tránh những tranh chấp và mẫu thuẫn để không gặp phải bất lợi.

Bản mệnh của tuổi Mùi về đường nhân duyên và gia đình hiện tại rất thuận. Theo https://skvty.com bạn có được không khí gia đình ôn hòa, vui vẻ với những dự định của bạn sắp tới. Nếu là người độc thân thì khả năng bạn cũng có được người “dập dòm” nên hãy thử mở cửa đón nhận cơ hội này xem nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 10/2/2018: Tuổi Ngọ, Mão.

Tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân nhiều khả năng sẽ có được một vận trình tốt về tài chính. Ngày Kim vượng nên tài lộc có thể tới bất ngờ, công việc khá trôi chảy. Điểm cộng của nhật vận hôm nay là bạn có được tinh thần làm việc tốt, có những sáng tạo nên giúp cho khối lượng công việc dù nhiều cũng sớm được giải quyết và được đánh giá cao trong năng lực làm việc.

Tuy nhiên, kim vượng nên sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nên cần đề phòng, đặc biệt là vấn đề hô hấp.

Đối với chuyện tình cảm có thể hôm nay bạn là người khá nhạy cảm nhưng cũng quyết liệt vì vậy khó có được một vận trình êm ả. Rất dễ phát sinh những hiểu lầm và đôi khi sự nóng nảy của bạn làm ảnh hưởng và tạc động không nhỏ tới chuyện tình yêu hôn nhân, gia đình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 10/2/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu theo đuổi vận trình ngày mới với một tâm trạng hết sức ôn hòa. Cho nên nhiều khi bạn lại quá điềm tĩnh trước những cơ hội mà nếu tinh nhanh một chút bạn hoàn toàn có thể thu nó về cho mình.

Hôm nay bạn nên tích cực tạo mối quan hệ hài hòa, đừng để sự lạnh nhạt khiến cho các cơ hội phát triển tài lộc, sự nghiệp lẫn tình yêu cũng xa lánh bạn nhé.

Sự chủ động kết hợp với ngày Kim vượng dễ mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thỏa mãn được “lòng tham” của bạn đấy. Hãy cố gắng lên, đừng để sự bình yên xóa mờ con đường may mắn của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 10/2/2018: Tuổi Tị, Thìn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có nhiều cơ hội để có được sự thành công trong công việc lẫn tiền bạc. Con đường sự nghiệp đang dọn đường cho những thăng tiến và có thể bạn phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện cho những nguồn thu về.

Thêm vào đó, dù công việc có nhiều bận rộn và áp lực nhưng có người nâng đỡ, giúp sức nên bạn cũng có thể sớm hoàn thành. Nhưng đừng quên nhận ơn phải trả nghĩa, một lời mời mọc dành cho họ là việc bạn nên làm hôm nay.

Về tình cảm, hôm nay không có gì nổi bật ngoài việc những người cô đơn có thể có được cơ hội tiếp cận với đối tượng bạn ưa thích. Tuy nhiên, nên biết cách tiếp cận kẻo người ta sợ mà cao chạy xa bay đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 10/2/2018: Tý, Dần.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 của người tuổi Hợi được đánh giá là có sự nghiệp tương đối ổn định. Nhiều khả năng bạn có thêm chút công việc ngoài dự định nên cũng mất kha khá thời gian để xử lý chúng. Tuy nhiên đừng vì thế mà lo lắng, khả năng của bạn vẫn có thể kiểm soát được vấn đề.

Về tài chính bạn hơi lo lắng một chút khi tiền tài chưa nhiều mà phải đối diện với họa tiêu hao. Cho nên đề phòng mất của và việc chi tiêu nên có định mức, kế hoạch rõ ràng.

Về sức khỏe cũng cần chú ý do ảnh hưởng của ngũ hành Kim sinh Thủy vượng nên bản mệnh đôi lúc gặp vấn đề về các bệnh thông thường bởi chính sự chủ quan của mình.

Hôm nay, là thời điểm tốt để bạn bắt đầu quan tâm tới gia đình của mình và quan trọng hơn đó là loại bỏ những hiểu lầm để cải thiện quan hệ nội tại.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 10/2/2018: Mão, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT