Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Nghẹn tim khi nghe bài hát về cuộc đời của Nguyễn Hải Dương

Dưới đây là 1 bài hát mà tôi vô tình nghe được trên mạng nói về Nguyễn Hải Dương, tôi thấy hay nên viết lại lời chia sẻ cho mọi người.

LỜI SÁM HỐI MUỘN MÀNG

Màn đêm buông xuống

Căn phòng lãnh lẽo

Tôi thấy cô đơn

Tôi thấy mỏi mệt

Và tôi nhớ bạn bè,

Tôi nhớ cha mẹ của tôi

Chỉ 1 chút hận thù thôi trong yêu đương

Và tôi đã cướp điđi gia đình người thương

Để giờ đây tôi mãi bước ra khỏi cuộc đời tôi

Tôi sẽ chấp nhận với bản án tử hình

Họ đã chứng minh

Tôi quá vô tình

Giờ cha mẹ con đau đớn tuyệt vọng

Lòng thầm mong…

Mẹ hãy tiếp tục sống những ngày vắng con

Cho con được nói một lời cám ơn

Để kiếp sau con sẽ

Đền đáp cha mẹ

Đông dưỡng sinh thành

Ngoc Nguyen Hoang

VIDEO: Lời Sám Hối Muộn Màng – Về Nguyễn Hải Dương

Nghẹn đắng những Status FB mà Nguyễn Hải Dương viết trước khi thảm án xảy ra

Tôi cho đó là sự ngu ngốc bồng bột, suy nghĩ ích kỉ trong tình yêu. Nhưng bây giờ có thể nói là họ đã được bên nhau. Tôi còn nhớ như in khi Dương nói về giấc mơ của mình

Tôi có lời xin lỗi khi đã viết quá nhiều về Nguyễn Hải Dương và thảm án 6 mạng người ở Bình phước. Đây là bài viết cuối cùng tôi viết về Dương  và cầu mong Dương được yên nghỉ. Tôi cũng không muốn đào sau vào nỗi đau của gia đình và xã hội.

Tôi sống cách ngôi nhà trong thảm án Bình phước chỉ vài trăm mét. Nên tôi biết rất rõ về Dương và Linh và biết họ đang hẹn hò tại thời điểm trước ngày 7/7/2015. Cho đến ngày tôi nghe tin dữ, tôi không tin nổi. Và càng không tin khi thủ phạm lại là nhân vật trong mối tình ấy.

Tôi vẫn thường đi qua xưởng gỗ của gia đình nạn nhân 

Vô tình tôi tìm thấy nick facebook của Nguyễn Hải Dương và những status mà Dương đã viết trước khi thảm án xảy ra. Một mối tình đẹp như tranh giữa Linh và Dương, với những ngày tháng nhung nhớ hạnh phúc bên nhau. từng dòng anh viết là cả nỗi lòng của anh dành cho Linh, sự quan tâm chia sẻ, từng ánh mắt âu yếm dành cho nhau. Đủ thấy rằng tình cảm anh dành cho Linh là vô tân, sâu trong tâm khảm.

Có lẽ chính vì tình yêu quá lớn nên 1 phút mất người yêu trong hận thù đã gây nên 1 thảm án quá lớn quá đau đớn.

Tôi vẫn thường hay xem những bộ phim tình cảm lâm ly bi đát và nhận ra rằng khi không thể bên nhau ở kiếp này thì họ vẫn mong kiếp sau sẽ lại yêu nhau và cùng nhau xây dựng tổ ấm. Nên mới có chuyện cùng nhau tự tử hoặc giết người yêu rồi tự tử hay giết cả những ai tranh giành tình yêu của mình.

Tôi cho đó là sự ngu ngốc bồng bột, suy nghĩ ích kỉ trong tình yêu. Nhưng bây giờ có thể nói là họ đã được bên nhau. Tôi còn nhớ như in khi Dương nói về giấc mơ của mình: “Em vẫn thường mơ thấy bé Linh xuất trước mặt em và mỉm cười với em”. Tôi tự hỏi tại sao không mơ thấy bé Linh xuất hiện oán hận Dương và thù hằn.

Có lẽ cuộc sống kiếp này không phù hợp với Dương nữa. Hi vòng qua thế giới bên kia Dương sẽ làm lại từ đầu, mọi sai lầm sẽ không xảy ra. Một mối tình đẹp một hạnh phúc mới. Tôi vẫn thầm mong sao Linh và Dương sẽ được bên nhau ở thế giới bên kia.

Cầu mong gia đình nạn nhân ra đinh bình yên

Nói thiệt lòng tôi thấy họ có tướng vợ chồng nhưng không phải thế giới hiện tại. Các bạn có thể xem nhừng hình ảnh và những dòng tâm sự của Dương trước khi thảm án xảy ra. Và đây là lần cuối cùng tôi viết về Dương. Cầu mong anh đi bình anh, nợ ở thế giới này anh đã trả. Chúng ta cũng không nên oán hận nữa.

BÀI VIẾT DỰA TRÊN QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN VÀ CŨNG LÀ LỜI CẦU MONG YÊN NGHỈ CHO NẠN NHÂN VÀ NGUYỄN HẢI DƯƠNG. KHÔNG CÓ Ý NÀO KHÁC.

Tác giả HỒNG KỲ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT