Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Nhìn bàn tay nhận biết “khả năng” của nam giới mạnh hay yếu

Các chuyên gia cho rằng, bàn tay chính là cơ thể thu nhỏ phản chiếu trong không gian 3 chiều, nhìn tay có thể đoán biết chính xác khả năng tình dục mạnh yếu.

Người xưa có nhiều kinh nghiệm “bỏ túi” bằng cách nhìn bề ngoài để nhận biết bên trong. Bây giờ chúng ta quen gọi vui là “xem bói”. Đây không phải là “mê tín” mà là một kiểu kinh nghiệm dân gian truyền khẩu được tích lũy qua nhiều thế hệ.

Liệu xem tay có thể biết được đời sống “gối chăn” của nam giới một cách chính xác hay không?

Có nhiều cách để “xem tướng” được ghi chép lại ở rất nhiều tư liệu dựa trên kinh nghiệm sống của nhiều thế hệ đúc kết lại.

Xem tướng dựa trên khuôn mặt, dáng người, xem biểu hiện đoán tính cách… Ví dụ, nhìn một người có mũi to, dáng vẻ lực lưỡng, râu tóc rậm rạp, vòng mông rắn chắc cong mẩy là những người có khả năng tình dục mạnh mẽ.

Ngoài ra, những người có hàm răng sáng bóng, răng cửa chắc khỏe cũng có đời sống “gối chăn” đặc biệt sung mãn.

Vì thế, xem bàn tay của nam giới, cũng có nhiều cơ sở để đoán biết chỉ số về khả năng tình dụcmạnh hay yếu thông qua những đặc điểm riêng biệt thể hiện trên từng bàn tay.

1. Xem ngón tay

Tay là nơi tập trung tất cả các huyệt chỉ huy các bộ phận khác trên cơ thể giống như là “kim chỉ đường”. Thông qua bàn tay, chúng ta có thể nhìn thấy những điều dị thường xảy ra bên trong cơ thể.

Ở khớp tay ngón giữa nối với lòng bàn tay phía trong, nếu xung quanh có nhiều nếp nhăn, lõm vào quá sâu (giống như ngón tay quá gầy gò nhăn nheo) cho thấy bạn dễ bị cương cứng nhanh, xuất tinh sớm.

tay12-1465379190926-1465394218133-179-0-434-500-crop-1465394271941

 Tham khảo vùng khoanh tròn trong ảnh có nhiều nếp nhăn, gầy, hõm sâu (Ảnh minh họa)

Ngón tay út bé nhỏ và ngắn hơn bình thường, bạn dễ bị thận khí suy nhược, thiếu sức sống. Biểu hiện lâm sàng nhất của người sở hữu ngón tay này là thân thể yếu ớt, khả năng tình dục không đủ mạnh.

tay-ut-1465379611603

 Ngón út bé, ngắn, khả năng tình dục yếu (Ảnh minh họa)

Người xưa nói “ngón út dài quá độ dài của lóng tay thứ 2 ngón đeo nhẫn, dù có thế nào vẫn có thể sinh con”. Ý nói cơ thể dù có khiếm khuyết bộ phận nào thì khả năng tình dục cũng rất phong độ.

tay-14-1465379685299

 Ngón út dài vượt quá lóng tay thứ 2, khả năng tình dục mạnh (Ảnh minh họa)

Do đó, nếu muốn bảo vệ sức khỏe cơ thể, việc đầu tiên là quan tâm đến những ngón tay, khi rảnh rỗi thì nên xoa bóp tập thể dục cho ngón tay được linh hoạt, mềm dẻo, đặc biệt là ngón tay út.

2. Xem đường chỉ tay

Ngửa bàn tay và xem các đường chỉ trong lòng bàn tay. Đường tình cảm (tính từ giữa ngón trỏ và ngón giữa chạy hình cung ra phía cuối ngón tay út) Đường chỉ này được gọi là đường cảm xúc, tình cảm (xem hình minh họa).

tay-13-1465379859534

 Đường tình cảm, nắm tay có 2-3 vạch rõ ràng là người “mạnh mẽ” (Ảnh minh họa)

Khi nắm tay lại, nhìn vào điểm giữa chân ngón út với điểm cuối đường tình cảm sẽ có 2-3 vạch nếp nhăn. Đây được xem là đường tình dục, tiêu điểm thể hiện khả năng “giường chiếu” của con người.

Người sở hữu nếp nhăn này dài, thô và rõ thì khả năng tình dục mạnh. Ngược lại, nếu nếp nhăn nhỏ bé, mảnh dẻ, nông mờ thì khả năng tình dục yếu.

Người mà không có nếp nhăn ở vùng này, thậm chí còn có nguy cơ yếu sinh lý, nghèo tinh trùng, không có khả năng xuất tinh.

Những người có lòng bàn tay mềm nhũn, mỏng manh yếu nhược, màu da hơi trắng bệnh, cho thấy bạn bị thiếu máu, yếu đuối, khả năng tình dục kém.

3. Xem chiều dài ngón tay

Một nghiên cứu tại Đại học Vienna (Ý) và Đại học Northumberland (Anh) đã phát hiện ra rằng chiều dài ngón tay tỉ lệ thuận với khả năng tình dục và mức độ hấp dẫn giới tính.

Tay dài và khỏe là người có khả năng tình dục mạnh. Tay ngắn và mềm là người có khả năng tình dục kém hơn.

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì khả năng tình dục cũng mạnh hơn. Ngón út càng dài, khả năng tình dùng càng cao.

tay11-1465379941644

 (Ảnh minh họa)

Tỉ lệ đối xứng giữa các ngón tay của hai bàn tay liên quan đến số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh.

Người có các ngón tay đối xứng nhau sẽ xuất tinh nhiều hơn, người có tỉ lệ đối xứng lệch (ví dụ ngón tay bên phải không có độ dài bằng ngón tay bên trái) sẽ có khả năng xuất tinh với số lượng ít hơn.

4. Nhiệt độ ở tay (chân)

Người có bàn tay (hoặc chân) ấm nóng thường có khả năng tình dục mạnh mẽ. Người sở hữu bàn tay lạnh thường không quá cuồng nhiệt trong đời sống “gối chăn”.

*Tổng hợp từ Heath/Ifeng

theo Trí Thức Trẻ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT