Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Những con giáp có vận thế mạnh và yếu nhất tháng 12

Dậu và Mùi là hai gương mặt tiêu biểu trong danh sách này, nhưng đáng tiếc họ lại đứng ở hai thế cực trái ngược, kẻ mạnh người yếu.

1. Những con giáp có vận thế mạnh nhất tháng 12

No1. Người tuổi Dậu

Tài vận: ★★★★★
Quan vận: ★★★★☆
Tình yêu: ★★★★★
Hôn nhân: ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★☆

Nhung-con-giap-co-van-the-manh-va-yeu-nhat-thang-12-hinh-anhLưu ý: Tuy ở thế thượng phong nhưng làm việc gì người tuổi Dậu cũng nên thận trọng, không nên tỏ vẻ kiêu ngạo, tự mãn sẽ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị và tìm cách hãm hại.

No2. Người tuổi Tuất

Tài vận: ★★★★☆
Quan vận: ★★★★☆
Tình yêu: ★★★★☆
Hôn nhân: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Nhung-con-giap-co-van-the-manh-va-yeu-nhat-thang-12-hinh-anh-6Lưu ý: Chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tránh nguy cơ mắc cảm cúm, viêm họng do thời tiết biến đổi đột ngột.

No3. Người tuổi Ngọ

Tài vận: ★★★★☆
Quan vận: ★★★☆☆
Tình yêu: ★★★☆☆
Hôn nhân: ★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆

Nhung-con-giap-co-van-the-manh-va-yeu-nhat-thang-12-hinh-anh-2

Lưu ý: Người tuổi Ngọ nên dành thời gian cân bằng các mối quan hệ xã giao, hãy nối lại sợi dây liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp cũ, họ chính là quý nhân phù trợ cho bạn.

2. Những con giáp có vận thế yếu nhất tháng 12

No1. Người tuổi Mùi

Tài vận: ★★
Quan vận: ★★
Tình yêu: ★★
Hôn nhân: ★★
Sức khỏe: ★★☆

Nhung-con-giap-co-van-the-manh-va-yeu-nhat-thang-12-hinh-anh-3Lưu ý: Trong tháng này, mọi phương diện của người tuổi Mùi đều không thuận lợi, vì thế làm việc gì cũng cần suy tính kĩ càng, hạn chế rủi ro xảy ra gây hao tốn tiền bạc.

No2. Người tuổi Hợi

Tài vận: ★★☆
Quan vận: ★☆
Tình yêu: ★☆☆
Hôn nhân: ★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆

Nhung-con-giap-co-van-the-manh-va-yeu-nhat-thang-12-hinh-anh-4Lưu ý: Mặt tình cảm và tài vận của người tuổi Hợi gặp khá nhiều trở ngại trong tháng 12 này. Bạn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những bất ngờ xảy tới. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ lạc quan, tích cực, bản thân bạn sẽ thay đổi phần nào cục diện đó.

No3. Người tuổi Thìn

Tài vận: ★★★☆
Quan vận: ★★★☆
Tình yêu: ★★★☆
Hôn nhân: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★

Nhung-con-giap-co-van-the-manh-va-yeu-nhat-thang-12-hinh-anh-5Lưu ý: Đối lập với người tuổi Hợi, trong tháng này phương diện tình cảm và tài vận của người tuổi Thìn có xu hướng tăng nhưng cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời rèm pha.

Theo LNT

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT