Gia Đình Hiện Đại

THỜI SỰ

Quế Vân thừa nhận “qua đêm” với Trường Giang, tố mánh khóe “gạ tình” nhiều gái showbiz

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Quế Vân đã gay gắt tố cáo con người thật của Trường Giang. Thậm chí, cô còn bị cắt show diễn vì bị anh trai Trường Giang ép buộc.

Trong khi câu chuyện tình đơn phương của Nam Em với Trường Giang chưa lắng xuống thì mới đây ‘người cũ’ Quế Vân mới đây đã livestream chia sẻ về mọi chuyện với nam danh hài trước đó. Khi được hỏi, Quế Vân chẳng ngần ngại kể về những lần gặp gỡ, nói chuyện, ôm hôn… thậm chí là cả qua đêm với nhau. Quế Vân tiết lộ rằng cô yêu Trường Giang và luôn nghĩ và giữ hình ảnh cho anh.

Quế Vân cũng chia sẻ rằng, Trường Giang là một người khéo mồm, có thể “thề non hẹn biển” với nhiều cô gái. Nam danh hài thường tán tỉnh các người đẹp ở phim trường. Đặc biệt, có người đã sẵn sàng tự tử vì Trường Giang. Quế Vân không tiện nêu tên những cô gái đó, nhưng cô cho rằng những người bạn thân bên cạnh cô đều biết câu chuyện đó. Thậm chí, Trường Giang mê gái đến mức còn để ý cả cô bạn thân xinh đẹp của Quế Vân.”Trường Giang nấu ăn cho tôi, cầm tay tôi…nhưng khi gặp người bạn của tôi, Trương Giang chỉ để ý đến cô ấy…Trong buổi gặp mặt với các người bạn, Trường Giang đã ngắm bạn tôi đúng 1 tiếng khiến cô ấy khá ngại ngùng…”, trích chia sẻ của Quế Vân.

Quế Vân cũng tố cáo Trường Giang “2 mặt”, liên tiếp làm cô tổn thương. Ngày hôm trước còn ở nhà Nhã Phương, hôm sau đã gọi cho cô. “Nếu như người ta không xuất hiện thì tôi sẽ không buồn, nhưng người ta cứ tìm tôi. Tối 27 Tết hôm ấy, Trường Giang đến, tôi lại tha thứ. Hôm đó facetime gọi rất nhiều, chắc là Phương, nhưng Trường Giang không nghe điện thoại. Sáng ngày 28 Tết anh ta nói đi lồng phim, tôi đã nghĩ anh ta sẽ bù đắp cho tôi, nhưng cả ngày hôm đó Trường Giang không hề nhắn tin, gọi điện. Tôi chờ đến đêm giao thừa nhưng Trường Giang vẫn không có một tin nhắn, một câu nói. Từ đấy tôi tuyệt vọng”.

Chưa dừng lại ở đó, mấy ngày sau đi diễn, Quế Vân gặp lại Trường Giang. Anh ta bất chợt mặc bộ đồ hài, chạy đến gần cô và nói “Em không thèm nhìn anh à”. “Tôi chưa kịp giận hờn thì Nhã Phương bước vào sau đấy. Tôi cảm thấy mình bị đùa cợt”. Đó cũng là lý do vì sao Quế Vân quyết công khai hình ảnh, clip của mình và Trường Giang khi ấy.

Ngoài ra, Quế Vân còn cho biết cô đã bị anh trai kiêm quản lý của Trường Giang chèn ép một cách “quá đáng”. Sau khi tung ảnh với Trường Giang, anh trai Trường Giang đã ép bầu show phải hủy buổi biểu diễn của Quế Vân để bạn trai Nhã Phương được diễn thêm.

Bên cạnh đó, Quế Vân còn bật mí rằng, Trường Giang và Nam Em đã ở chung phòng tại Đà Nẵng. Khi đó Trường Giang ‘muốn có được’ Nam Em nhưng cô không đồng ý vì chưa hoàn toàn tin tưởng, chính vì thế nên danh hài xứ Quảng đã rất tức giận và bỏ đi. Điều này đã khiến Nam Em rất buồn và tâm sự với Quế Vân.

Quế Vân cũng nói, hiếm có người phụ nữ nào như Nhã Phương. Chắc chắn cô ấy đã hiểu nhiều điều rồi, nhưng vì Trường Giang quá khéo nên cô ấy mới không bỏ được. Nếu bây giờ Trường Giang quay lại dỗ ngọt Nam Em, chắc chắn sẽ yêu lại luôn tôi khẳng định như vậy.

“Ở cái xã hội này, người ta sẽ gọi Trường Giang là thằng đàn ông “quẹt mỏ” đấy. Không nên như thế, tôi mong anh hãy lên truyền thông mà nói đi. Khi tôi xảy ra chuyện, có rất nhiều người con gái đẹp trong showbiz nhắn tin cho tôi, nhưng tôi không thể nói tên ra được. Ai cũng nói từng yêu Trường Giang đến chết, đòi tự tử cũng có. Họ nói rằng chị à, chị bỏ đi, con người này không tốt, em đã từng…Có người còn bảo, chị ơi anh ta đến trường quay còn xin mẹ em cho cưới em đi, như sắp chết đến nơi rồi ý”.

Quế Vân cho biết mới 2 ngày trước Nam Em còn nhắn tin khoe hạnh phúc, Trường Giang đến tổ chức sinh nhật cho cô ấy, 2 ngày sau đã lên sóng cầu hôn Nhã Phương.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT