Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Sát Thủ Ẩn Mình: Ngô Vũ Sâm lần đầu kết hợp cùng Dương Tử Quỳnh trong một tác phẩm kiếm hiệp

Sau khi thực hiện một số bộ phim ăn khách tại Hollywood, đạo diễn Ngô Vũ Sâm trở về Hong Kong để làm phim. Sát Thủ Ẩn Mình (tên tiếng anh:Reign of assassins) là bộ phim thứ hai của ông thực hiện từ khi trở về, sau Red Cliff. Phim có sự tham gia của hai gương mặt diễn viên nổi tiếng như: Dương Tử Quỳnh, Jung Woo Sung, Từ Hy Viên, Dư Văn Lạc.

Chi phí cho quá trình sản xuất Sát Thủ Ẩn Mình lên đến trên 14 triệu USD, phim xứng đáng được xem là bộ phim hành động võ thuật, sử thi hoành tráng nhất mọi thời đại. Không chỉ dừng lại ở một bộ phim võ thuật. Phim có nhiều trường cảnh chiến đấu đẹp mắt, khán giả cũng sẽ tìm thấy một mối tình trong sáng, thuần khiết và lãng mạn xen lẫn với lòng thù hận.

Nội dung của phim Sát Thủ Ẩn Mình xoay quanh việc lột tả những cuộc đời của siêu sát thủ thời Trung Hoa xưa vốn không bao giờ thanh bình. Trong đó có đôi vợ chồng hạnh phúc Tằng Tịnh (Dương Tử Quỳnh) và A Thịnh (Jung Wung Soo) có một cuộc sống yên ả như mọi dân chúng ở kinh thành. Là một người vợ mẫu mực hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình, Tằng Tịnh là một sát thủ có biệt hiệu là Mai Vũ tin chắc rằng quá khứ của mình đã bị chôn vùi mãi mãi.

Nhưng rồi cơn cuồng phong cũng ập đến. Những đồng môn xưa kia của Tằng Tịnh – tổ chức sát thủ Huyền Vũ Thạch khét tiếng nhất giang hồ đã dò ra tung tích của cô. Chúng không từ mọi thủ đoạn máu lạnh nào để cướp đi hài cốt của Đạt Mai Sư Tổ mà Tằng Tịnh đang bảo vệ, thứ sẽ đem lại sức mạnh vô song cho người chiếm được. Tằng Tịnh bị cuốn vào cuộc chiến chống lại các siêu sát thủ, bảo vệ báu vật vô giá cũng như người chồng thư sinh hiền lành. Bất ngờ thay, Tằng Tịnh phát hiện ra chân tướng thật sự của chồng cô, và những bí mật khủng khiếp trong quá khứ dần hé lộ.

Chất từ nội dung, cốt truyện cho đến dàn diễn viên tham gia, Sát Thủ Ẩn Mình chắc chắn là một bộ phim hành động võ hiệp rất đáng xem. Không có những ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc nhưng phim có nhiều những cảnh võ thuật vô cùng đẹp mắt, mãn nhãn và trên hết là nó mang tới cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT