Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Sát Thủ Trở Lại: Ngôi sao hành động ‘Jason Statham’ vào vai lính đánh thuê chuyên nghiệp

Jason Statham có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả của dòng phim hành động. Những thước phim hành động của nam tài tử điện ảnh thế giới này luôn để lại những ấn tượng mạnh với người xem. Hiện tại, anh là ngôi sao hành động hàng đầu thế giới. Có thể nói bất cứ bộ phim nào có sự xuất hiện của “anh hói” này sẽ được khán giả quan tâm rất nhiều.

Sát Thủ Trở Lại (tên Tiếng Anh: Killer Elite) là một bộ phim hành động Mỹ dựa theo tiểu thuyết The Feather Men của nhà văn Ranulph Fiennes, được đạo diễn Gary McKendry thực hiện vào năm 2011 và có sự tham gia của ba diễn viên nổi tiếng: Jason Statham, Clive Owen, Robert De Niro, Dominic Purcell,…Mọi người vẫn hướng sự chú ý đến cái tên quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ là hết hot Jason Statham.

Phim Sát Thủ Trở Lại xoay quanh anh chàng lính đánh thuê Danny Bryce bị một tên trùm dầu mỏ tên Amr ở Oman bắt buộc phải đi tìm và giết chết ba gã người Anh mà hắn cho là đã từng giết ba đứa con của hắn, Amr có ý muốn Danny đi trả thù thay hắn, hắn còn dám bắt người bạn thân của Danny là Hunter và thề sẽ giết Hunter nếu Danny không làm theo lời hắn. Danny sẽ làm gì để cứu được người bạn mình mà không phải làm nhiệm vụ hắn muốn…

Đây chỉ là một trong những thước phim hành động kinh điển của Jason Statham, ngoài ra anh còn rất nhiều siêu phẩm hành động khác như seri phim Người Vận Chuyển, Fast & Furious 6,7, 8, 9…Điều đó cho thấy khả năng và độ ảnh hưởng của anh đến dòng phim hành động là lớn thế nào. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều bộ phim hành động khác của anh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT