Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Sốc khi phát hiện con song sinh nhưng chỉ có 1 đứa là con đẻ

Một ông bố ở Trung Quốc đã sốc nặng khi kết quả DNA cho thấy, trong 2 đứa con sinh đôi, chỉ có 1 đứa là con đẻ của anh.

Sinh đôi, sinh ba và thậm chí sinh tư đã trở thành một điều hết sức tự nhiên trong cuộc sống và đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Các cặp song sinh thường có khuôn mặt, dáng người giống hệt nhau và đương nhiên, chúng có điểm chung lớn nhất chính là cùng cha mẹ. Nhưng đối với 1 người cha ở Trung Quốc, điều này lại không đúng chút nào.

1420776239-jluqava_zhpe

Gang Zhou đã sốc nặng khi phát hiện ra một trong hai đứa con không phải con anh (Ảnh minh họa)

Gang Zhou là 1 doanh nhân giàu có ở thành phố Yiwu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Khi vợ anh sinh được một cặp sinh đôi, mọi người đã rất vui mừng chúc phúc cho họ. Hàng xóm đều cho rằng anh thật may mắn khi vừa có cuộc sống đầy đủ, vừa có vợ đẹp, con ngoan.

Tuy nhiên, khi 2 cậu con trai sinh đôi lớn dần lên, anh nhận thấy rằng, 1 trong 2 đứa trẻ bắt đầu có những nét không giống anh hay bất cứ ai trong gia đình. Khá lo lắng nên anh đã quyết định đi thử nghiệm DNA để tìm ra kết quả chắc chắn. Người bố trẻ tuổi đã bị sốc nặng khi kết quả cho thấy, trong 2 đứa con sinh đôi, chỉ có một là con đẻ của anh.

Điều này dường như là không thể. Thông thường, trong quá trình rụng trứng của người phụ nữ, chỉ có 1 quả trứng rụng, nhưng đôi khi có thể có nhiều quả rụng cùng một lúc. Nếu cả 2 quả trứng đều được thụ tinh, chúng sẽ trở thành cặp song sinh khác trứng.

Tuy nhiên, theo trang tin Rocketnews24, 2 con trai của ông Zhou có thể được thụ tinh khi người phụ nữ rụng 2 quả trứng và có quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông trong khoảng thời gian đó. Mỗi quả trứng lại có thể được thụ tinh với tinh trùng của 2 người đàn ông, kết quả là có một cặp song sinh khác trứng với 2 người cha khác nhau.

Mặc dù khá lạ lùng và hiếm có nhưng trường hợp của anh Zhou lại không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra.

Một chuyên gia cho rằng chỉ có 1 trong 1 triệu trường hợp có kết quả như vậy. Hiện tại, câu chuyện đang khiến Zhou vô cùng tức giận. Anh cho biết, mình sẽ sẽ nói chuyện thẳng thắn với vợ về chuyện khó tin này.

Theo Thái Hòa (Theo RN) (Dân Việt)
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT