Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Tân Đường Sơn Đại Huynh: Phim võ thuật thập niên 90 do Chung Tử Đơn đạo diễn

Nếu là một fan hâm mộ của dòng phim võ thuật chắc hẳn bạn sẽ không quên bộ phim hành động võ thuật đưa tên tuổi của huyền thoại Lý Tiểu Long lên một tầm cao mới được ra mắt năm 1971 mang tên Đường Sơn Đại Huynh, một bộ phim được dầu tư 400 nghìn USD nhưng thu về tới 3,5 triệu USD, một con số đáng mơ ước thời điểm đấy.

Sau này bộ phim được làm mới lại bởi đạo diễn Chung Tử Đơn với tên mới là Tân Đường Sơn Đại Huynh. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Chung Tử Đơn, Vu Vinh Quang và có cái tên là Tân Đường Sơn Đại Huynh, đây cũng là lần thứ 2 hợp tác của bộ đôi này sau thành công vang dội của bộ phim Thiết Hầu Tử.

Nội dung của phim Tân Đường Sơn Đại Huynh xoay quanh anh chàng Tống San (Chung Tử Đơn) là một lương y đang sống ở một khu vực đói nghèo bị ảnh hưởng của Thượng Hải. Tất cả người dân nghèo đếnđều được anh ta giúp đỡ vì lòng tốt của mình. Nhưng ngay sau đó, băng lưỡi rìu đã bắt đầu xâm nhập vào thành phố này, chúng lên kế hoạch để để tiêu diệt những thế lực đối địch của thành phố để chúng có thể xây dựng sòng bạc riêng của chúng.

Tống vô tình lại bị tham gia vào băng và bắt đầu một sự cạnh tranh đang diễn ra với các băng đảng. Nhưng trong một ngày mà chị cả của băng sát cáng cùng với Tống thì họ lại bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, từ đây những vấn đề phức tạp bắt đầu này sinh mà thậm chí sẽ dẫn tới một cuộc tranh giành, một trận đấu đẫm máu sinh tử.

Ngoài vai nữ chính được giao cho người đẹp Chu Ân vốn đã quá quen thuộc với Trường Học Uy Long của Châu Tinh Trì thì còn một điểm khác đáng chú ý là đạo diễn của Shanghai Affairs không ai khác mà chính là do ngôi sao phim võ thuật hàng đầu là Chung Tử Đơn, trước khi đạo diễn phim này thì nam diễn viên đã đạo diễn được 3 phim và chắc chắn vì thế mà Tân Đường Sơn Đại Huynh thực sự rất đáng để khán giả thời điểm đó mong đợi cũng như khán giả của hiện tại xem nó.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT