Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Thái Trác Nghiên và Trịnh Y Kiện tái ngộ nhau trong ‘Vợ tôi 18 tuổi’ phần 2

Thái Trác Nghiêm một lần nữa sẽ trở thành cô vợ 18 tuổi trong phần 2 của phim điện ảnh ăn khách “Vợ Tôi 18 tuổi”.
Vợ Tôi 18 Tuổi do Hồng Kông sản xuất, xoay quanh mối lương duyên cười ra nước mắt của đôi vợ chồng bất đắc dĩ.

Bộ phim Vợ Tôi 18 Tuổi được sản xuất vào năm 2002, phim có sự tham gia của kiều nữ Thái Trác Nghiên cùng tài tử Hồng Kông Trịnh Y Kiện. Thời điểm đó, chuyện tình hài hước của cô vợ trẻ vẫn còn khá mới lạ với khán giả điện ảnh, thế nên khi vừa ra mắt, Vợ Tôi 18 Tuổi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Phim đã mở đường cho cô ca sĩ Thái Trác Nghiên tiến sâu vào lãnh thổ điện ảnh đồng thời khẳng định sức thu hút của nam diễn viên Trịnh Y Kiện.

Thái Trác Nghiên và Trịnh Y Kiện trong phim Vợ Tôi 18 Tuổi năm 2002

10 năm kể từ lúc bộ phim được khơi chiuees, để kỷ niệm ngày ra mắt Vợ Tôi 18 Tuổi, đội ngũ sản xuất phim quyết định quay tiếp phần 2. Hai diễn viên chính là Thái Trác Nghiên và Trịnh Y Kiện cũng đồng ý góp mặt.

Trong Vợ Tôi 18 Tuổi 2, cô vợ trẻ Thái Trác Nghiên sẽ được trải nghiệm cuộc sống hôn nhân mới lạ. Những thử thách, xung đột khiến đôi vợ chồng trẻ lao đao. Và kẻ thứ ba phá đám dần lộ diện, hai nhân vật một lần nữa bị đặt trước bờ vực phải xem lại tình cảm của mình.

Vợ Tôi 18 Tuổi 2 được hãng Universe Film Productions đầu tư lên đến 10 triệu đô la. Vì chi phí sản xuất lớn, mức kỳ vọng cao nên đoàn phim đã chủ động quay ngoại cảnh ở những địa điểm sang trọng nhất.

Để giảm gánh nặng chi phí cho đạo diễn, cả Thái Trác Nghiên lẫn Trịnh Y Kiện đều đồng ý giảm bớt cát xê. Hành động tình nghĩa này của hai ngôi sao đã gây được ấn tượng tốt trong lòng các nhân viên lẫn khán giả quan tâm, ủng hộ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT