Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Thất Đại Thích Khách: Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp vinh danh Thế hệ vàng của ngành công nghiệp điện ảnh

Thất đại thích khách là một bộ phim hành động võ thuật Trung Quốc-Hồng Kông năm 2013 của đạo diễn Hùng Hân Hân, Tăng Chí Vỹ và có sự tham gia của một dàn diễn viên thế hệ vàng của điện ảnh Trung Quốc. Nhà sản xuất và ngôi sao Tăng Chí Vỹ tuyên bố bộ phim này vinh danh Thế hệ vàng của ngành công nghiệp điện ảnh.

Câu chuyện của phim nói vê một nhóm nam nhân tưởng như rất bình phàm, một nhóm anh hùng hết thời, vì tôn nghiêm đã một lần nữa giương cao bảo đao, tái hiện lại những năm tháng vinh quang.Những năm cuối Thanh triều, nội bộ triều đình rối ren, bất ổn. Nội có nông dân khởi nghĩa, quân phiệt dòm ngó lăm lăm. Ngoại có Tây phương âm mưu xâm lược. Để dẹp loạn và chống giặc ngoại xâm, chính phủ nhà Thanh gom góp vạn lạng vàng từ khắp các nơi nhằm tăng quân ngạch, bổ sung quân nhu.

Huỳnh Nhật Hoa và Tăng Chí Vỹ trong phim

Nhưng không ai ngờ rằng trên đường đi chiếc xe chở tiền vàng bị cướp, nhóm cướp tiến vào vùng đại mạc phía Tây. Triều đình lập tức phái binh mã điều tra, từ đó thế lực các phương bắt đầu đối đầu nhau gay gắt, chém giết lẫn nhau khắp các chiến trường.

Thất Đại Thích Khách của đạo diễn Tăng Chí Vỹ và Hùng Hân Hân, với sự góp mặt của các diễn viên Nhậm Đạt Hoa, Lương Vịnh Kỳ, Lữ Lương Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa, Mạc Thiếu Thông, Huỳnh Thu Sanh …. Nội dung phim xoay quanh những vụ án cướp vàng thời kỳ đầu Dân quốc.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT