Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Trong bệnh viện, quỷ Vô Thường đi lại tới lui, bác sĩ nào cũng “nhìn thấy”

Những câu chuyện ma trong bệnh viện dường như đã không còn xa lạ với mọi người. Những y bác sĩ làm việc trong đó, nhiều người dù họ không tin Phật giáo nhưng đều phải thừa nhận rằng “có ma”, bởi họ đã tận mắt chứng kiến.

tinhhoa-net-rrfp74-20160704-quy-vo-thuong-di-lai-toi-lui-trong-benh-vien
Quỷ Vô Thường xuất hiện để bắt những linh hồn tội lỗi xuống địa ngục. (Ảnh: Internet)

Trước đây pháp sư Tịnh Không sống ở Đài Loan, có ba người bạn học làm việc ở bệnh viện Vinh Dân. Họ đều là những bác sĩ giỏi và không tin Phật giáo, nhưng lại tin rằng có ma. Khi được hỏi nguyên nhân thì tất cả đều trả lời rằng bởi họ đã tận mắt nhìn thấy.

Những người niệm Phật và tu tâm tính, do biết tích đức hành thiện nên thân mang nhiều phúc khí, khi đến bệnh viện thường không nhìn thấy ma quỷ. Bởi có nhiều phúc khí nên trên người họ tỏa ánh hào quang khiến ma quỷ không dám lại gần, thậm chí còn mau chóng lẩn trốn khi trông thấy. Thế nên mới có câu rằng, ma quỷ sợ nhất là người tốt.

Ngược lại, phàm những ai nhìn thấy ma quỷ đều là người có khí vận không thịnh, phúc khí tổn hao nhiều; cũng vì lẽ này mà người chuyên hành ác hay gặp ác mộng, tâm tình không thanh tỉnh, nhiều thứ vật chất xấu đeo bám.

Các bác sĩ trong bệnh viện đa phần đều không phải là người tu Phật, nên thường trông thấy quỷ, là quỷ vô thường mà Phật gia giảng nói. Khi nhìn thấy quỷ vô thường đi qua đi lại trong phòng bệnh, trong lòng họ tự biết chắc rằng, người bệnh này nhiều lắm chỉ sống được ba ngày; bởi đây là điều hay gặp

Vậy nên trường trong bệnh viện rất không tốt, bầu không khí có phần ơn ớn lạnh, thật sự rất u ám. Những người vận khí không vượng đi vào trong đó thường cảm thấy nổi da gà.

Vị pháp sư liền hỏi các bác sĩ y tá làm việc trong đó: “Các vị có tin ma quỷ thật sự tồn tại không?”. Tất cả họ đều nói rằng “tin”.

Phật giáo vẫn thường nói về Quỷ Vô Thường hay Hắc Bạch Vô Thường, còn gọi là Tử Thần. Đây là hai con quỷ mặt trắng mặt đen, chuyên đi bắt linh hồn người chết về địa phủ khi sổ tử ghi đã đến ngày tới số.

Khi một người có dương thọ sắp hết, người ta sẽ nhìn thấy Quỷ Vô Thường lui tới ở đó, cũng chính là báo hiệu linh hồn của người này sắp phải đi về địa phủ. Vậy nên, khi nhìn thấy chúng trong phòng bệnh nhân, vị bác sĩ đã biết rằng người bệnh kia không còn sống được bao lâu nữa.

Những điều kỳ bí tâm linh mà khoa học vẫn không thể nào giải thích được này, dẫu là người có tín ngưỡng hay không, những sự thật hiện hữu này vẫn cho thấy xung quanh ra còn rất nhiều điều kì bí vượt ngoài năng lực đo lường và giải thích của khoa học.

Nguồn: http://tinhhoa.net/quy-vo-thuong-di-lai-toi-lui-trong-benh-vien.html

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT