Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

“Tứ Đại Danh Bổ 2” làm Lưu Diệp Phi khóc như được mùa

Tứ Đại Danh Bổ 2 (The Four 2) là bộ phim kiếm hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, do Trần Gia Thượng đạo diễn, hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu điện ảnh Trung Quốc.

 Không chỉ ăn nên làm ra ở khoản doanh thu phòng vé, Tứ Đại Danh Bổ 2 còn nhận được nhiều lời khen cho khâu hiệu quả nghệ thuật, khả năng nhập vai của dàn diễn viên. Đặc biệt, đóa hồng trung tâm của tác phẩm – Lưu Diệc Phi – cho thấy bước trưởng thành lớn trong diễn xuất, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô được ưu ái dành tặng biệt danh “người đẹp khóc” của The Four 2 vì lối nhập vai cực ngọt ở những cảnh nội tâm, đau đớn.

 Nội dung Tứ Đại Danh Bổ 2 – The Four 2: Ngoại thành phát sinh vụ án giết người, Lục Phiến Môn và Thần Hầu Phủ quyết định hợp tác điều tra vụ án. Trong quá trình điều tra, phát hiện vụ án này có liên quan đến thảm án diệt môn nhiều năm trước của gia đình Vô Tình. Vụ án đang trong thời gian điều tra thì Lục Phiến Môn phát hiện ra xác chết của Bổ thần trong khu mộ. Mà trước đó, Gia Cát Chính Ngã có hẹn gặp Bổ thần tại khu mộ, mọi manh mối đều chỉ về phía Gia Cát Chính Ngã.

 Vì làm rõ chân tướng, Gia Cát Chính Ngã quay lại khu mộ để điều tra, không nghĩ trong khu mộ gặp lại người quen cũ đã nhiều năm biệt tích giang hồ. Hai bên xảy ra xô xát, đúng lúc đó người của Lục Phiến Môn đến. Lục Phiến Môn nảy sinh ngờ vực, đã bắt Gia Cát Chính Ngã và Vô Tình vào Thiên lao. Lúc này, Vương gia mang theo ý chỉ của Hoàng thượng đến Thiên lao, hạ chỉ xử tội chết với Vô Tình. Lãnh Huyết, Truy Mệnh, Thiết Thủ đột nhập Thiên lao để giải cứu Gia Cát tiên sinh và Vô Tình

 So với phần 1, rõ ràng trong phần 2 này, Lưu Diệc Phi có nhiều đất hơn để thể hiện khả năng diễn xuất. Lưu Diệc Phi xuất hiện với hàng loạt cảnh đơn khó nhằn như cảnh khóc, cảnh đau khổ, dằn vặt vì bóng đen quá khứ, cảnh chịu đau đớn khi bị tra tấn thê thảm…

 Người đẹp sinh năm 1987 đã chuyển tải hình ảnh nhân vật Vô Tình khá tốt trong những phân đoạn phức tạp, đòi hỏi khả năng diễn xuất tình cảm nội tâm chắc tay kể trên. Cô cũng hoàn toàn không hề bị lu mờ, lép vế khi xuất hiện trong các cảnh tay đôi, tay ba với các đồng nghiệp thuộc hàng ngũ diễn viên thực lực có tên tuổi: Huỳnh Thu Sinh, Đặng Siêu, Ngô Tú Ba…

 Theo thống kê của Sina, tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ 2 của Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, Liễu Nham, Ngô Tú Ba… hiện đang dẫn đầu thành tích bán vé trong hệ thống rạp phim toàn Trung Quốc. Sau 3 ngày đầu công chiếu, phim đã thu về doanh số gấp hơn 10 lần kinh phí sản xuất, đạt gần 90 triệu NDT (~ 297 tỷ đồng).

 The Four 2 (Tứ Đại Danh Bổ 2) là bộ phim được cải biên dựa trên tiểu thuyết lừng danh cùng tên của tác giả Ôn Thụy An, khắc họa chân dung bốn vị bổ đầu nổi tiếng của Thần Hầu phủ là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết và Truy Mệnh. Vừa ra mắt đã thiết lập thành tích phòng vé ấn tượng, Tứ đại danh bổ 2 được dự đoán sẽ là “bom tấn” đáng gờm của điện ảnh Hoa ngữ trong mùa phim dịp cuối năm 2013.

 

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT