Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Tuấn Hưng đáp trả khi bị chê kêu gọi được ít tiền hơn hẳn Phan Anh

Trấn Thành, Tuấn Hưng đều bị so sánh với MC Phan Anh trong vấn đề “nhạy cảm”.

Nhiều năm làm nghệ thuật nhưng tên tuổi của MC Phan Anh lại bừng sáng hệt như 1 “hiện tượng” trong mấy ngày vừa qua ở lĩnh vực làm từ thiện. Nam MC điển trai hiện đang được dư luận đặc biệt quan tâm và ngưỡng mộ trong vai trò 1 mạnh thường quân hào phóng, 1 người nghệ sĩ chân chính vừa có tài, vừa có đức. Theo như những chia sẻ mới nhất, số tiền mà ông bố 3 con đã kêu gọi được lên tới hơn 16 tỷ đồng. Có thể nói, từ trước đến nay, chưa có 1 nhân vật của công chúng nào lại tạo được niềm tin và sức ảnh hưởng lớn lao, “thần tốc” như Phan Anh.
2Hình ảnh mới nhất được nam MC cập nhật trên trang cá nhân.
Tuy nhiên, chính vì số tiền kêu gọi cực khủng đổ về tài khoản, MC Phan Anh và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác nhanh chóng bị đặt lên bàn cân để so sánh. Rất nhiều các ngôi sao trong làng giải trí đã và đang phát động cứu trợ như MC Trấn Thành, ca sĩ Tuấn Hưng, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng,…
Điển hình như trường hợp của Tuấn Hưng, 1 dân mạng đã để lại bình luận khá nhạy cảm trên trang fanpage của anh, cho rằng nam ca sĩ vận động được “vài trăm mà cũng khoe”?! Vốn tính nóng nảy và nổi tiếng thẳng thắn, không thích “đụng chạm”, những tưởng Tuấn Hưng sẽ… điên tiết và đáp trả đầy bực bội.
Ấy thế nhưng, dường như ông bố 1 con lại hết sức bình tĩnh và ôn tồn giải thích ngắn gọn: “Anh chỉ có tấm lòng thôi. Em vô đây làm chi vậy?”.
Tuấn Hưng còn bày tỏ quan điểm thêm: “Các bạn biết không? Mỗi người 1 cách làm. Mỗi người có 1 tầm quan hệ để vận động. Bạn bè Hưng toàn những người bình thường lao động và dân văn phòng nên số tiền ủng hộ không quá lớn được. Nhưng Hưng sẽ cố gắng hết sức để kiếm nhiều hơn phụ giúp bà con vùng lũ.”
3Bình luận “thiếu thiện chí” của 1 dân mạng dành cho Tuấn Hưng nhưng anh lại quyết định đáp trả vô cùng nhẹ nhàng.
4Số tiền gửi về tài khoản của Tuấn Hưng tính đến hết ngày 18/10 là gần 150 triệu. Gia đình nam ca sĩ ủng hộ 50 triệu.
5
6Tuấn Hưng tổ chức đá bóng giao hữu để vận động quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung.
7Về phía Trấn Thành, “MC đắt show nhất Việt Nam” đã kêu gọi được hơn 250 triệu tính đến chiều 19/10.
Theo Một thế giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT