Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Vũ Điệu Hoa Anh Đào: Phim điện ảnh hiếm hoi của cặp đôi Quách Phú Thành và Trương Bá Chi

Phim Vũ Điệu Hoa Anh Đào kể về cuộc sống của một giáo viên dạy múa mù màu trở nên tươi sáng khi anh gặp người phụ nữ giàu có, nhưng rồi anh hụt hẫng khi biết về cuộc hôn nhân sắp đặt sắp tới của cô.

Vũ Điệu Hoa Anh Đào có sự tham gia của: Quách Phú Thành,Trương Bá Chi, Tien Niu, Kazuhiko Nishimura.

Kwok đóng vai trò của Phillip Wong, một màu mù nhảy hướng dẫn tổ chức một lớp học dành cho những cơn sốt nhảy mới nhất, Para Para Nhật Bản. Trong khi ở Thượng Hải, Phillip gặp Yee (Trương Quốc Vinh), một cô gái giàu hư hỏng người chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân của cô sắp xếp sắp tới.

Ngay sau đó, Yee bắt đầu sử dụng phòng khiêu vũ của Phillip là một nơi tôn nghiêm từ trách nhiệm của mình, và thu hút một bắt đầu hình thành giữa hai người. Tuy nhiên, Yee là gọi trở lại Nhật Bản để được kết hôn trước khi dài, và Phillip phải sử dụng nhiều hơn so với các kỹ năng vũ đạo và uy tín của mình để ngăn chặn từ việc cô thề.

Phim Vũ Điệu Hoa Anh Đào tạo ra bất ngờ thú vị cho khán giả khi ra rạp bởi 2 ngôi sao Quách Phú Thành và Trương Bá Chi không những lần đâu hợp tác chung trong 1 dự án điện ảnh mà cặp đôi còn có nhiều màn nhảy múa tuyệt đẹp trong phim mà hiếm thấy ở những bộ phim khác.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT